Spice Girls, Backstreet Boys cùng tái hợp và lưu diễn chung?

(The thao & Van hoa)-Thứ ba, ngày 12/01/2016 17:00 GMT+7

VTV.vn - Thông tin về sự tán hợp của Spice Girls đã lan truyền từ giữa năm ngoái, nhiều tháng trước khi ban nhạc nữ Anh này tròn 20 tuổi.

Có thành viên của Spice Girls từng nói đến khả năng tái hợp của họ với ban nhạc “đình đám” của những năm 1990 Backstreet Boys. Năm 2016 đánh dấu 20 năm Spice Girls tung ra đĩa đơn ăn khách đầu tiênWannabe. Sau khi phát hành, đĩa đơn này lập tức chiếm quán quân bảng xếp hạng ở 37 nước.

Hồi cuối năm ngoái, thành viên của Spice Girls là Melanie B. liên tục nói đến khả năng tái hợp, khiến người hâm mộ bừng lên hy vọng, song sau đó lại im ắng khi thành viên Victoria Beckham (Posh Spice) không có thời gian cho những sự kiện như vậy, bởi cô quá bận rộn với công việc kinh doanh thời trang của mình.


Các thành viên của nhóm nhạc nữ Anh Spice Girls. Ảnh: BBC

Các thành viên của nhóm nhạc nữ Anh Spice Girls. Ảnh: BBC

Sau hơn 1 thập kỷ sau khi Spice Girls được sáng lập, Posh Spice tìm thấy nguồn cảm hứng mới trong ngành thời trang. Năm 2007, cô lập thương hiệu thời trang riêng và theo đuổi đam mê kinh doanh. Người phát ngôn của cô nói: “Victoria Beckham đã có một thời gian tuyệt vời khi là một thành viên Spice girl và rất muốn được trình diễn cùng ban nhạc tại lễ bế mạc Olympic 2012. Tuy nhiên, do quá bận rộn với gia đình và kinh doanh thời trang, cô không có kế hoạch trình diễn trở lại”.

Tin đó khiến Melanie C. rất buồn bởi cô ấp ủ kế hoạch tái hợp từ lâu, cô tuyên bố sẽ không tái hợp ban nhạc nếu như không có Posh Spice.


Ban nhạc Backstreet Boys. Ảnh: People

Ban nhạc Backstreet Boys. Ảnh: People

Song trong chương trình Eve được phát sóng đầu năm mới, Mel B đã nói với Alan Carr rằng: “Năm nay là kỷ niệm 20 năm thành lập Spice Girls và sẽ thật không hay nếu như chẳng có hoạt động nào kỷ niệm sự kiện này. Vì vậy, hy vọng là có điều gì đó sẽ nhanh chóng xảy ra”.

Sau đó, lại xuất hiện nhiều tin đồn nói rằng Spice Girls tái hợp và lưu diễn cùng ban nhạc nam Backstreet Boys. Nick Carter, thành viên của Backstreet Boys không khẳng định và cũng không phủ nhận tin đó. Chia sẻ với E! News, Carter nói việc tái hợp sẽ là “cuộc vui cuối cùng của 2 nhóm nhạc nổi tiếng trong những năm 1990”.

Vài năm trở lại đây, Backstreet Boys đã xúc tiến vài chuyến lưu diễn tái hợp, trong khi màn diễn gần đây nhất của Spice Girls là tại lễ bế mạc Olympic London 2012. Với những thông tin đó, dù chưa có gì chắc chắn, song người hâm mộ vẫn có thể hy vọng. Nếu như Victoria Beckham không thể tham gia lưu diễn, cô vẫn có thể chiều người hâm mộ bằng việc xuất hiện trong màn diễn nào đó với các thành viên khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước