“Spider-Man: Far From Home” vượt mốc 800 triệu USD, tiếp tục càn quét phòng vé

Hà Linh (Theo Variety)-Thứ hai, ngày 15/07/2019 10:14 GMT+7

(Ảnh: Movie Web)

VTV.vn - “Spider-Man: Far From Home” được kì vọng sẽ là bom tấn tiếp theo gia nhập nhóm những bộ phim 1 tỷ USD.

Chỉ sau 2 tuần công chiếu, bộ phim Spider-Man: Far From Home đã thu về 847 triệu USD toàn cầu, một thành tích đáng nể mà bất kì bộ phim nào cũng mơ ước.

Đối với hãng Sony, Far From Home đã làm nên lịch sử khi trở thành bộ phim Người Nhện có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, bộ phim chỉ cần 17 ngày để lập kỷ lục này.

“Spider-Man: Far From Home” vượt mốc 800 triệu USD, tiếp tục càn quét phòng vé - Ảnh 1.

(Ảnh: IO9)

Tất nhiên, 847 triệu USD không phải mức doanh thu cuối cùng mà Sony hướng đến. Bộ phim được dự đoán sẽ tiếp tục cán mốc 1 tỷ USD, trở thành bộ phim siêu anh hùng tiếp theo đạt mức doanh thu mơ ước này. Trước khi ra mắt, Far From Home được dự đoán sẽ trở thành một bom tấn mới, được kì vọng vượt qua cái bóng quá lớn của The Amazing Spider-Man. Vì vậy, việc phần mới nhất của Người Nhện càn quét phòng vé toàn cầu là điều đã được tiên đoán trước. Thậm chí, nhiều người khẳng định đây là phần phim hay nhất của loạt phim Spider-Man từ trước tới nay.

Cùng với những lời nhận xét và đánh giá tích cực từ giới phê bình và những dấu hiệu đáng mừng đầu tiên, Far From Home hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm tiếp theo đến từ nhà Marvel trong mùa hè này.

Spider-man: Far from Home hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

1 tỷ USD

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước