Steven Spielberg sử dụng điện thoại làm đạo diễn video ca nhạc

A (Theo Bang Showbiz)-Thứ tư, ngày 20/07/2022 10:31 GMT+7

(Ảnh: Bang Showbiz)

VTV.vn - Vợ của đạo diễn Steven Spielberg, Kate Capshaw, được cho biết cũng đã giúp đỡ cảnh quay cho đĩa đơn "Cannibal" của Mumford and Sons cùng chồng.

Đây là lần đầu tiên đạo diễn Steven Spielberg làm đạo diễn video âm nhạc trong sự nghiệp của ông. Nhà làm phim từng ba lần đoạt giải Oscar, 75 tuổi, là người đạo diễn video cho đĩa đơn mới "Cannibal" của Marcus Mumford - đội trưởng Mumford and Sons.

Chia sẻ trên Twitter, Mumford tiết lộ đạo diễn của "Schindler's List" đã tạo ra tác phẩm "trong một cảnh quay" bằng cách sử dụng iPhone của ông trong khi vợ của Spielberg là Kate Capshaw cũng có mặt trên phim trường.

Mumford viết: "Vào Chủ nhật ngày 3 tháng 7, trong một phòng tập thể dục của trường trung học ở New York, Steven Spielberg đã đạo diễn video âm nhạc đầu tiên của mình, trong một cảnh quay, trên điện thoại của ông ấy. Kate Capshaw là tay cầm dolly toàn năng".

"Tôi vô cùng choáng ngợp trước sự ủng hộ của những người xung quanh để mang sản phẩm âm nhạc này đến với các bạn và tôi không thể nào bày tỏ hết lòng biết ơn của mình" - Mumford nói tiếp - "Khi mọi người có được nó, điều đó làm tôi choáng váng. Kate và Steven... tôi không thể cảm ơn họ đủ".

Mumford cũng cảm ơn nhà sản xuất và nhà quay phim hậu trường Kristie Macosko Krieger đã giúp đỡ trong dự án.

Trong một diễn biến khác, vợ của Mumford và nữ diễn viên trẻ triển vọng Carey Mulligan cũng giúp trang phục và âm thanh cho MV này.

"Cannibal" sẽ xuất hiện trong album solo đầu tay cùng tên của Mumford, dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Steven Spielberg

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước