Steven Tyler đã rời trại cai nghiện và hồi phục tốt

A (Theo Page Six)-Thứ bảy, ngày 02/07/2022 12:00 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Steven Tyler được cho là đã ra khỏi trại cai nghiện sau một kỳ nghỉ dài và thủ lĩnh của Aerosmith được cho biết đã thực hiện rất tốt quá trình điều trị.

Theo TMZ đưa tin hôm thứ Sáu, Steven đã rời khỏi trại cai nghiện sau hơn 30 ngày điều trị. Theo nguồn tin này, thủ lĩnh của Aerosmith muốn đảm bảo rằng mình cảm thấy tự tin về khả năng hồi phục trước khi ra khỏi trung tâm.

Cũng theo nguồn của TMZ, Steven Tyler hiện nay đã hoàn toàn sạch sẽ và tỉnh táo, cân nặng khỏe mạnh và làn da của ông trông rất đẹp. Những người xung quanh báo cáo rằng Tyler đã đạt được tiến bộ xuất sắc trong cuộc chiến suốt đời của mình và nói rằng ông đang làm "tốt một cách đáng kinh ngạc".

Tuy nhiên, đại diện của Steven Tyler không trả lời về thông tin. 

Trước đó, vào ngày 24/5, những người bạn cùng nhóm với Steven Tyler - Joe Perry, Tom Hamilton, Joey Kramer và Brad Whitford - đã thông báo rằng Tyler "gần đây đã tái phát" sau khi phẫu thuật bàn chân và "tự nguyện" đi điều trị.

Các thành viên của nhóm được cho là đã can thiệp vào việc giúp Tyler cai nghiện lần đầu tiên vào năm 1998. Theo lời của Tyler kể lại sau này tại Haute Living vào tháng 12 năm 2019 thì ông đã rất tức giận.

"Tôi đã mất nhiều năm để vượt qua cơn giận dữ khi họ gửi tôi vào trại cai nghiện trong khi họ đi nghỉ. Nhưng hôm nay, vì khoảnh khắc đó… tôi biết ơn và cảm ơn họ vì sự tỉnh táo của tôi".

Tyler thừa nhận với tạp chí rằng mặc dù ông cảm thấy nghiện ma túy khiến các màn trình diễn của ông có một "sự thô sơ nhất định", nhưng chứng nghiện ngập cũng đã kìm hãm "sự vĩ đại" của ông.

Steven Tyler đi cai nghiện sau khi tái nghiện ma túy Steven Tyler đi cai nghiện sau khi tái nghiện ma túy

VTV.vn - Steven Tyler đã tái nghiện và "tự nguyện" đi trại cai nghiện. Tin tức này được các bạn cùng nhóm Aerosmith của ông tiết lộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Steven Tyler

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước