Sự kiện Bế mạc Hội sách trực tuyến Quốc gia trợ giá sách lên tới 90%

Hải Yến-Chủ nhật, ngày 16/05/2021 10:04 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông), "Sự kiện bế mạc Hội sách" sẽ được diễn ra 3 ngày từ 14/05 - 16/05/2021.

Đặc biệt với đợt trợ giá chưa từng có hàng chục ngàn bản sách được trợ giá tới 90%, giảm 30% phí vận chuyển. Sự kiện là lời Hội sách trực tuyến chào tạm biệt tới độc giả.

Ban Tổ chức cho biết, sau gần một tháng diễn ra, Hội sách trực tuyến quốc gia lần thứ hai đã có gần 4 triệu lượt truy cập, hơn 30.000 cuốn sách được gửi tới độc giả. 63% đơn hàng tới từ bạn đọc ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Các chuỗi sự kiện chào mừng Ngày sách Việt Nam, giỗ tổ Hùng Vương và chào mừng ngày 30/04 - 01/05 với nhiều hoạt động đặc sắc.

Những đầu sách được độc giả tìm mua nhiều nhất trong hội sách đó là Chuyển đổi số đến cốt lõi, Cẩm nang chuyển đổi số, Thoát khỏi địa ngục Khmer đỏ - Hồi ký của một người còn sống, Quốc gia khởi nghiệp, Truyện cổ Andersen, Truyện cổ Grimm, Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay, Những tấm lòng cao cả, 3 Phút Sơ Cứu, Bộ Nhân tố Enzyme phương thức sống lành mạnh, Chuyện nhà Dr. Thanh, Người nam châm, OSHO Yêu (Yêu trong tỉnh thức, gắn bó trong niềm tin), Muôn Kiếp Nhân Sinh, Để yên cho bác sĩ "hiền", Góc sân và khoảng trời, Nanh Trắng, My sweet orange tree - Cây cam ngọt của tôi,…

Sự kiện Bế mạc Hội sách trực tuyến Quốc gia trợ giá sách lên tới 90% - Ảnh 1.

Với sự kiện bế mạc, gần 100 đơn vị xuất bản, phát hành sẽ đưa 15.000-20.000 cuốn sách tới bạn đọc với mức trợ giá từ 50-90%, với sự góp mặt của nhiều nhà tài trợ

Có hơn 200 tựa sách hay và được chọn mua nhiều thời gian qua sẽ có trong danh mục sách trợ giá đợt này.

Hội sách trực tuyến Quốc gia lần thứ 2 năm 2021 diễn ra từ ngày 17/4 tại sàn: book365.vn. Hội sách do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức.

Với chủ đề "Sách cho mọi nhà", hội sách năm nay nhận được nhiều tình cảm, lời cảm ơn từ các bạn đọc vùng sâu vùng xa hay những người cao tuổi sử dụng công nghệ mua sách. Đây là sự kiện giúp kết nối sách và bạn đọc. Tạo điều kiện cho các đơn vị xuất bản ứng dụng công nghệ hiện đại chuyển đổi số. Kết nối các nhà xuất bản và phát hành sách trong và ngoài nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hội sách

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước