Sức khỏe NSND Công Lý đang có tiến triển

P.V-Thứ năm, ngày 22/07/2021 12:19 GMT+7

NSND Công Lý và vợ Lê Ngọc Hà.

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News, vợ NSND Công Lý - phóng viên Lê Ngọc Hà - cho biết sức khỏe của anh đã có tiến triển so với thời điểm nhập viện.

Chiều qua (21/7), NSND Công Lý đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà riêng. Anh đã được vợ, phóng viên Lê Ngọc Hà, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Sáng nay (22/7), trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV News, Ngọc Hà cho biết tình trạng của NSND Công Lý đã có tiến triển so với lúc anh được đưa đi cấp cứu. 

Cô nói: "Từ sáng đến giờ mình và quản lý phải làm nhiều thủ tục kiểm tra sức khỏe cho anh Lý. Hiện tại anh Lý vẫn đang được các bác sĩ theo dõi cẩn thận".

Cũng theo vợ NSND Công Lý, từ hôm qua, cô đã nhận được nhiều cuộc gọi hỏi thăm của bạn bè, đồng nghiệp và những người quan tâm đến Công Lý. Cô cũng cho biết đã có nhiều tin đồn thất thiệt xung quanh việc NSND Công Lý đi cấp cứu.

"Thay mặt anh Lý, mình xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm của khán giả, những người yêu thương anh Lý" - Ngọc Hà nói thêm.

Vì NSND Công Lý nhập viện vào thời điểm đại dịch COVID-19 đang có những chuyển biến phức tạp nên việc vào thăm bị hạn chế. Hiện tại, vợ NSND Công Lý là người thường xuyên túc trực tại bệnh viện chăm lo cho sức khỏe của anh. 

NSND Công Lý nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội NSND Công Lý nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội

VTV.vn - Hôm nay (7/5), NSND Công Lý - người đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm - đã chính thức bước lên cương vị mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

NSND Công Lý

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước