Sulli đáp trả tin đồn dùng ma túy thẳng thắn như thế này!

PV/Nguồn: Allkpop-Thứ hai, ngày 24/06/2019 13:22 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ khẳng định sẵn sàng tham gia làm các xét nghiệm cần thiết để chứng minh không liên quan tới ma túy.

Tham gia chương trình Reply Night, Sulli đã nhận được những bình luận cho rằng nữ ca sĩ có sử dụng ma túy. "Các bạn có biết là khi dùng ma túy thì đồng tử mắt sẽ lớn hơn bình thường không? Hãy nhìn vào Sulli để thấy điều đó", một bình luận viết.

Trước thông tin này, Sulli cho biết nhiều người thậm chí đã mang ảnh của cô để so sánh với ảnh của người sử dụng ma túy trên thực tế.

"Vì thời điểm đó thôi đóng vai một người nghiện ma túy trong bộ phim Real, tôi đã xem 5 bộ phim mỗi ngày để chuẩn bị cho vai diễn đó. Bạn bè cũng đã hỏi liệu tôi có hành động như một Heath Ledger hay không. Tôi chỉ là muốn làm tốt công việc của mình thôi", Sulli chia sẻ.

Cựu thành viên nhóm f (x) còn khẳng định sẵn sàng làm kiểm tra bằng cách lấy mẫu tóc. Tuy nhiên, MC Kim Sook cho hay kết quả xét nghiệm có thể không chính xác vì Sulli đã nhuộm tóc. Với thông tin này, Sulli nói cô có thể lấy lông trên cơ thể để thay thế tóc.

Sulli đáp trả tin đồn dùng ma túy thẳng thắn như thế này! - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, với câu hỏi về việc thường dùng mạng xã hội để khiến công chúng chú ý tới mình, Sulli thừa nhận có việc này.

"Mọi người đều tìm sự chú ý. Không phải tất cả chúng ta đều tìm kiếm sự chú ý đến mình sao?", Sulli nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước