Sùng đạo, Tom Cruise đã không gặp con gái Suri suốt 3 năm

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 11:37 GMT+7

Bé Suri đã không còn nhận được những cuộc viếng thăm từ cha mình. (Ảnh: intouchweekly)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Us Weekly, Tom Cruise đã không gặp con gái Suri trong 3 năm qua. Và nguyên nhân chính của sự thiếu quan tâm này được cho là do anh quá sùng đạo

Sau khi ly hôn với Katie Holmes, bé Suri được tòa án tuyên bố sống với mẹ. Tom Cruise sẽ có trách nhiệm cung cấp tài chính cho cô con gái chung của cả hai. Thời gian đầu sau ly hôn, Tom vẫn gặp gỡ Suri nhưng mới đây, theo nguồn tin của Us Weekly, ngôi sao của Nhiệm vụ bất khả thi đã không còn tiếp xúc với con gái. Anh thậm chí đã không gặp bé Suri trong 3 năm qua.

Trong khi đó theo nguồn tin của tờ Touch Weekly, nguyên nhân của sự thiếu quan tâm của Tom với con gái là do giáo phái Scientology mà anh đã và vẫn đang theo đuổi.

“Tom ăn, thở và ngủ với Scientology” - nguồn tin của tờ Touch Weekly nói trong tháng 6.

“Anh ấy đã ngừng kết nối với Katie và sau đó là Suri bởi vì Suri có liên quan đến Katie” – nguồn tin của Touch Weekly nói tiếp – “Tom đã không gặp cô bé từ khi cô bé lên 7”.

Theo tờ này, tôn giáo Tom đang theo yêu cầu các thành viên không tương tác hoặc giữ liên hệ với bất cứ ai đã rời khỏi nhà thờ của đạo này. Holmes đã cắt đứt quan hệ với tôn giáo Scientology sau khi cô ly dị Tom 4 năm trước.

Tom Cruise không được mời đến đám cưới con gái Tom Cruise không được mời đến đám cưới con gái

VTV.vn - Isabella Cruise – con gái của Tom Cruise và vợ cũ Nicole Kidman đã kết hôn cách đây không lâu. Tuy nhiên, tài tử nổi tiếng lại không được mời đến đám cưới của con mình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước