Super Bowl Halftime Show 2020: Jennifer Lopez hồi hộp nhưng không căng thẳng

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 22/12/2019 08:35 GMT+7

(Ảnh: Spin)

VTV.vn - Thừa nhận bản thân rất mong đợi đến màn trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2020 nhưng Jennifer nói cô không quá áp lực.

Mặc dù tới tháng 9 buổi biểu diễn mới diễn ra nhưng Jennifer Lopez đã bắt tay vào chuẩn bị cho tiết mục của cô tại Super Bowl Halftime Show 2020. Như chia sẻ tại CBS Sunday Morning, được biểu diễn tại sự kiện thể thao này là điều cô luôn mơ trong rất nhiều năm qua. Jennifer sẽ có 12 phút hoành tráng - một màn trình diễn thật sự tầm cỡ, được đầu tư lớn.

Khi được hỏi về sự chuẩn bị của mình, cô cười và nói: "Tôi không có nhiều thời gian. Chúng tôi đang bắt đầu. Chúng tôi vẫn phải phát triển nó thêm một chút nữa".

Jennifer cũng cho biết dù tiết mục được phát triển theo hướng nào thì mục đích hướng đến vẫn là bản thân cô thấy vui và khán giả thấy vui.

"Tôi sẽ cố gắng tốt nhất có thể nhưng về cơ bản, điều quan trọng vẫn phải là sự vui vẻ" - Jennifer nói.

Jennifer Lopez: “Super Bowl 2020 sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết” Jennifer Lopez: “Super Bowl 2020 sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết”

VTV.vn - Jennifer Lopez cùng Shakira đang chuẩn bị vô cùng gấp rút cho sự kiện âm nhạc được mong chờ nhất trong năm Super Bowl Halftime Show.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Jennifer Lopez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước