Super Junior sẽ trở lại vào tháng 11

PV-Thứ tư, ngày 27/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Các fan của nhóm nhạc nổi tiếng sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để có thể gặp được thần tượng sau một thời gian dài vắng bóng.

Vào ngày 25/9 vừa qua, tờ Star News tiết lộ thông tin Super Junior sẽ trở lại vào tháng 11 năm nay. Theo bài báo, việc này đã được quyết định và cả nhóm đang trong thời gian chuẩn bị cho album mới. 

Super Junior ra mắt vào năm 2005 và album gần đây nhất của nhóm được phát hành vào tháng 9/2015, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm. Sau đó, Super Junior vẫn chưa có bất cứ sản phẩm âm nhạc nào mới. 

Hiện tại, một số thành viên của nhóm vẫn đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự. Như vậy, những thành viên hiện tại gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Donghae, Eunhyuk và Siwon dự kiến cùng trở lại với nhau.

Một nguồn tin khác từ công ty quản lý của Super Junior cũng đã xác nhận thông tin này. Kế hoạch cụ thể vẫn đang được thảo luận. 

Các thành viên của Super Junior bất ngờ tụ họp Các thành viên của Super Junior bất ngờ tụ họp Đăng ảnh trong toilet, trưởng nhóm Super Junior bất ngờ ăn “gạch đá” Đăng ảnh trong toilet, trưởng nhóm Super Junior bất ngờ ăn “gạch đá” Lady Gaga gọi điện thoại cho bà trước khi bùng nổ tại Super Bowl 2017 Lady Gaga gọi điện thoại cho bà trước khi bùng nổ tại Super Bowl 2017

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước