Suzy được đàn anh khen ngợi hết lời

PV-Thứ ba, ngày 17/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Lee Je Hoon đã dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên, ca sĩ Suzy trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Lee Je Hoon tham gia Liên hoan phim quốc tế Busan và trong sự kiện này, anh đã có một cuộc phỏng vấn. Nhắc đến Suzy - bạn diễn của mình trong bộ phim điện ảnh Architecture 101, nam diễn viên chia sẻ: " Trong Architecture 101, tôi và Suzy đóng vai những người bạn cùng tuổi, thế nhưng ở ngoài đời, tôi hơn cô ấy tận 10 tuổi. Khi đóng phim, tôi không muốn Suzy cảm thấy khoảng cách tuổi tác với mình, chính vì vậy tôi đã cố gắng để trẻ trung và thoải mái hơn. Suzy rất dễ thương và chúng tôi đã làm việc với nhau vô cùng tự nhiên"

Suzy được đàn anh khen ngợi hết lời - Ảnh 1.

Bạn gái của nam tài tử Lee Min Ho nhận được nhiều lời khen cho diễn xuất sau bộ phim điện ảnh mới. Lee Je Hoon cũng thừa nhận anh thấy nữ diễn viên đã có nhiều thay đổi tiến bộ.

"Kể từ phim Architecture 101, Suzy đã nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người. Cô ấy cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều và khả năng diễn xuất ngày càng tốt hơn. Tôi cũng muốn được làm việc với Suzy thêm một lần nữa trong một bộ phim thể loại khác và một câu chuyện tình yêu khác" - Lee Je Hoon cho biết thêm.

Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê Suzy và Lee Jong Suk cứ tình tứ như vậy, bảo sao fan Khi nàng say giấc không phát mê Khi nàng say giấc đạt rating khủng nhờ cảnh 'khóa môi' của Suzy và Lee Jong Suk Khi nàng say giấc đạt rating khủng nhờ cảnh "khóa môi" của Suzy và Lee Jong Suk Vừa lên sóng, phim mới của Suzy đã gây 'bão' Vừa lên sóng, phim mới của Suzy đã gây "bão"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước