Sỹ Toàn so găng với nghệ sĩ Hàn tại Angels Fighting 2016

P.V-Thứ hai, ngày 03/10/2016 15:31 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Sỹ Toàn là một trong hai gương mặt của Việt Nam tham gia Angels Fighting 2016 – một chương trình gây quỹ từ thiện được tổ chức thường niên của Hàn Quốc.

Chia sẻ với VTV News, Sỹ Toàn cho biết đây là chương trình gây quỹ từ thiện giúp đỡ những trẻ em không may mắn và anh rất vui mừng khi được tham gia sự kiện này.

"Angels Fighting là một chương trình được tổ chức thường niên của Hàn Quốc và đây là lần đầu tiên có sự tham gia của người nước ngoài trong chương trình này" – Sỹ Toàn nói – "Mục đích của chương trình là gây quỹ từ thiện và Toàn rất vui khi được tham gia vào một chương trình như thế".

"Phía Việt Nam có Toàn và một diễn viên nữ. Chúng tôi sẽ sang Hàn Quốc tham gia một trận đấu giao hữu với các diễn viên, ca sĩ của nước này" – Sỹ Toàn nói tiếp – "Nói chính xác thì đó là một cuộc đấu boxing nhưng Toàn và bạn đồng hành lần này sẽ biểu diễn những pha hành động tập sẵn. Sẽ có một phái đoàn riêng cùng những võ sĩ chuyên nghiệp ở Việt Nam sang đấu giao lưu với Hàn Quốc".

Angels Fighting 2016 sẽ diễn ra vào ngày 8/10 và Sỹ Toàn cho biết, anh sẽ sang Hàn Quốc vào ngày 6/10.

Sỹ Toàn so găng với nghệ sĩ Hàn tại Angels Fighting 2016 - Ảnh 1.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Boxing

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước