T-ara phát hành album cuối cùng trước khi tan rã?

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ năm, ngày 16/03/2017 15:29 GMT+7

VTV.vn - Công ty quản lý nhóm nhạc nữ T-ara đã công bố thông tin về dự án cuối cùng có sự góp mặt của cả 6 thành viên.

Sáng 16/3, công ty quản lý của T-ara - MBK Entertainment - đã đưa ra thông báo về kế hoạch trở lại của nhóm. Tuy nhiên, theo đại diện công ty, đây sẽ là album cuối cùng của nhóm T-ara với đủ 6 thành viên.

"T-ara sẽ trở lại vào ngày 17/5. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm hợp đồng của nhóm hết hiệu lực. Do đó album này sẽ là lần cuối cùng họ quảng bá với tư cách một nhóm nhạc", công ty thông báo với truyền thông.

Hiện tại, thông tin về việc 6 thành viên có tiếp tục ký kết cùng MBK hay không vẫn chưa được hé lộ. Các hoạt động trong tương lai của T-ara sẽ được họ thảo luận cùng MBK sau khi nhóm kết thúc quảng bá cho album mới vào cuối tháng 6.

T-ara ra mắt năm 2009 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau thành công của những bản hit như Bo Peep Bo Peep, Roly Poly, Lovey Dovey… Tuy nhiên, vào năm 2012, nhóm dường như ít hoạt động tại Hàn Quốc, thay vào đó họ tấn công nhiều hơn vào thị trường Trung Quốc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước