Tạ Đình Phong: Công việc lớn nhất của phụ nữ là nuôi dạy con

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: The Advertiser)

VTV.vn - Câu nói kinh điển này của Tạ Đình Phong một lần nữa được "khai quật" khi câu chuyện về mối bất hòa giữa anh và em gái Tạ Đình Đình nóng trên các trang tin tức Hong Kong.

Sau khi thông tin mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và em gái Tạ Đình Đình rạn nứt do anh không chấp nhận quyết định làm mẹ đơn thân của em gái được đăng tải, kế đó là việc anh không hề phản đối được đưa ra từ "những người thân cận"... luồng dư luận cũng vì lẽ đó chia ra làm 2, tranh cãi quanh việc thực hư chuyện Tạ Đình Phong có phản đối Tạ Đình Đình hay không và anh có phải người đàn ông quá bảo thủ không? 

Một số người cho rằng Tạ Đình Phong đã đúng khi phản đối em gái vì với hồ sơ làm mẹ đơn thân, Tạ Đình Đình sẽ gặp khó khăn trong tương lai khi cô yêu người đàn ông mới. Những người khác cảm thấy rằng anh nên hòa giải với Tạ Đình Đình và hỗ trợ cô trong khoảng thời gian này... 

Những chuyện liên quan đến Tạ Đình Phong vì thế cũng được lần hồi trở lại. 

Theo truyền thông xứ Cảng thơm, khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi còn sống cùng nhau, lúc cô sinh con đầu lòng Lucas vào năm 2007, Đình Phong đã nói anh không muốn vợ quay trở lại làm việc sau khi sinh. Lý do là "việc nuôi dạy con cái là công việc lớn nhất của một người mẹ".

Sau đó, Tạ Đình Phong còn nói thêm: "Có lẽ một số người sẽ nghĩ chúng tôi hy sinh quá nhiều vì con trai, nhưng tôi nghĩ từ bỏ sự nghiệp cho con trai là điều nên làm".

Vì thế, theo truyền thông Hong Kong, Tạ Đình Phong đã rất buồn khi biết rằng Trương Bá Chi gửi con đến trường học và tiếp tục quay lại với sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, giờ đây, sau nhiều năm, dù đã đường ai nấy đi nhưng Tạ Đình Phong có lẽ vui hơn khi Trương Bá Chi dường như đã trở thành mẫu người phụ nữ mà anh mong muốn. Ở tuổi 39, cô hoàn toàn tập trung vào việc chăm sóc con - Lucas (11 tuổi), Quintus (9 tuổi) và cậu con trai thứ 3 Marcus (8 thàng tuổi). 

Giờ đây, diễn xuất là thứ yếu đối với Trương Bá Chi. Cô khẳng định việc ngày ngày đưa con tới trường học, đi mua sắm và nấu ăn cho các con khiến cô hạnh phúc. 

Đây là lý do Tạ Đình Phong không muốn nói chuyện với em gái sau quyết định làm mẹ đơn thân Đây là lý do Tạ Đình Phong không muốn nói chuyện với em gái sau quyết định làm mẹ đơn thân

VTV.vn - Theo tin được đưa bởi Yahoo News, Tạ Đình Phong đã từ chối nói chuyện với em gái sau khi cô không nghe lời khuyên của anh - kết hôn với cha của đứa trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước