Tạ Đình Phong không bất hòa với em gái vì chuyện sinh con ngoài giá thú

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 13/06/2019 12:09 GMT+7

VTV.vn - Thông tin mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và em gái Tạ Đình Đình rạn nứt do cô quyết định làm mẹ đơn thân đã vừa được phủ nhận.

Những ngày qua, truyền thông Hong Kong liên tục đưa tin về việc Tạ Đình Phong và em gái anh, nữ diễn viên Tạ Đình Đình, bất hòa sâu sắc. Nguyên nhân vì nam diễn viên không chấp nhận việc Đình Đình sinh con khi chưa kết hôn. Theo các trang tin tức, quyết định của em gái khiến Tạ Đình Phong vô cùng giận dữ. Anh cho rằng đó là một quyết định sai lầm.

Sự phản đối của Đình Phong lên cao đến mức anh đã không muốn gặp em gái trong những cuộc gặp của gia đình và cũng không còn nói chuyện với Đình Đình nữa. Phản ứng này được cho là, suy cho cùng, xuất phát từ tình yêu của anh với em gái. Đình Phong cho rằng em gái anh xinh đẹp và cô xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp. Làm mẹ đơn thân rất vất vả.

Tuy nhiên, thông tin này đã vừa được phủ nhận bởi nữ diễn viên Joyce Cheng - bạn thân của Tạ Đình Đình. Xuất hiện tại buổi ra mắt phim Sexy Central ở Hong Kong, khi các phóng viên hỏi về mối bất hòa của anh em Tạ Đình Phong, Joyce nói: "Ai có thể tức giận về chuyện này nhỉ? Mọi người đều hạnh phúc cho Đình Đình, trong đó bao gồm cả tôi".

Theo Joyce Cheng, Đình Đình sẽ sớm trở về Hong Kong khi cảm thấy sẵn sàng cho việc trở lại. Tuy nhiên, cô không biết cụ thể thời gian chính xác là bao giờ.

Tạ Đình Đình sinh con gái vào tháng 3 năm nay. Khi biết tin mình có thai vào tháng 8/2018, nữ diễn viên đã lập tức trở về Vancouver, Canada để chuẩn bị cho việc sinh nở.

Mặc dù xinh đẹp nhưng con đường sự nghiệp của Tạ Đình Đình không nở rộ như anh trai cô. Cô được biết đến trong vai trò là "em gái của Tạ Đình Phong" hơn là một diễn viên. Ngoài ra, cô cũng nổi tiếng vì cuộc sống tình cảm quá phong phú, "đổi bạn trai nhanh như thay quần áo".

Tạ Đình Phong tức giận vì quyết định làm mẹ đơn thân của em gái Tạ Đình Phong tức giận vì quyết định làm mẹ đơn thân của em gái

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong, Tạ Đình Phong đã không nói chuyện với em gái anh - nữ diễn viên Tạ Đình Đình - sau khi cô quyết định sinh con, làm mẹ đơn thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước