Tạ Đình Phong nổi đóa trước tin đồn với Trương Bá Chi

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 02/01/2019 15:00 GMT+7

(Ảnh: HK01)

VTV.vn - Trương Bá Chi bí mật sinh con và Tạ Đình Phong bị nghi ngờ là cha của đứa trẻ mới sinh. Tin đồn này được cho là đã làm ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa anh với Vương Phi.

Tạ Đình Phong đã có những ngày cuối năm 2018 không mấy dễ chịu khi bị kéo vào những đồn thổi liên quan tới vợ cũ của anh - Trương Bá Chi, người vừa bí mật hạ sinh vào cuối tháng 11/2018. Trong công cuộc tìm kiếm người đàn ông bí ẩn, cha của đứa trẻ mới sinh, cư dân mạng đã lôi cả Tạ Đình Phong vào cuộc. Theo những đồn thổi, anh bị nghi ngờ chính là cha của đứa trẻ và rằng anh đã chia tay Vương Phi, chuẩn bị tái hôn với Trương Bá Chi vào tháng tới...

Mặc dù là người rất giỏi "tảng lờ" trước những tin lá cải và miễn nhiễm trước mọi tin đồn nhưng lần này Tạ Đình Phong đã buộc phải lên tiếng giải thích và ngôi sao 38 tuổi tỏ ra vô cùng khó chịu. Anh không hài lòng khi tin đồn đang bị đưa đẩy tới mức không thể kiểm soát.

Trong bài viết của mình trên mạng xã hội Weibo, Tạ Đình Phong phủ nhận thông tin anh là cha của đứa trẻ Trương Bá Chi mới sinh cũng như việc mối quan hệ của anh với Vương Phi đang gặp trục trặc.

"Tất cả những tin đồn này khiến tôi cảm thấy ngạc nhiên" - Tạ Đình Phong viết - "Đời sống tình cảm của tôi vẫn ổn. Tôi chỉ là cha của Lucas và Quintus và tôi sẽ cố gắng để chăm sóc chúng tốt nhất".

Sau phần viết này, Tạ Đình Phong kêu gọi mọi người hãy ngừng đưa những tin đồn sai sự thật: "Tôi hy vọng mọi người sẽ ngừng lan truyền những tin đồn này. Tôi nghĩ chúng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến người cha thực sự của đứa trẻ. Hãy dừng những tin đồn để đứa trẻ có thể phát triển trong một môi trường lành mạnh. Tôi sẽ không trả lời vấn đề này nữa. Cảm ơn bạn!".

Tạ Đình Phong nổi đóa trước tin đồn với Trương Bá Chi - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Trương Bá Chi được cô chia sẻ trên mạng xã hội Weibo vào cuối năm 2018, trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.

Cuối tháng 11/2018, làng giải trí Hong Kong được một phen rúng động khi truyền thông xứ Cảng thơm "khui" ra việc Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ 3. Sự việc khiến nhiều người choáng váng vì trong suốt thời gian trước đó, ngôi sao 38 tuổi chưa từng được thấy có người đàn ông mới và không hình ảnh mang bầu nào của cô được ghi lại. Đầu tháng 12, Trương Bá Chi đã xác nhận tin đồn là thật thông qua công ty quản lý của cô.

Tuy nhiên, lời xác nhận của Trương Bá Chi dường như không khiến dư luận cảm thấy đủ vì họ vẫn chưa được biết chính xác cha của đứa trẻ mới sinh là ai. Trong những thông tin hiếm hoi về người đàn ông bí ẩn này thì đó là một doanh nhân 65 tuổi giàu có người Singapore. Tuy nhiên, một luồn thông tin khác thì người đàn ông ấy là một tỷ phú người Trung Quốc, 50 tuổi.

Đáp lại những tin đồn này là sự im lặng hoàn toàn của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi phủ nhận yêu 'chú' của Tạ Đình Phong Trương Bá Chi phủ nhận yêu "chú" của Tạ Đình Phong

VTV.vn - Ngay sau khi tin đồn lan truyền trên các trang thông tin, Trương Bá Chi đã phủ nhận tin này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước