Tạ Đình Phong và cách cuộc đời thay đổi khi quyết định vào bếp nấu nướng

A (Theo CMP)-Thứ bảy, ngày 22/02/2020 12:05 GMT+7

(Ảnh: The Star Online)

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng Hong Kong Tạ Đình Phong nói nấu ăn đã giúp anh gần gũi với cha mẹ mình hơn và làm những món ăn tuyệt vời thực tế dễ hơn mọi người nghĩ.

Không ai nghĩ có ngày, một người như Tạ Đình Phong lại có thể hứng thú với chuyện nấu nướng, làm bánh và yêu thích không gian bếp núc. Nhưng chuyện đó đã xảy ra!

Bảy năm trước, Tạ Đình Phong bắt đầu nấu ăn sau khi anh xem một chương trình truyền hình về cách làm bánh ngọt và cách để làm món súp hay bánh nướng kem phồng... điều này ngay lập tức truyền cảm hứng cho anh để thử làm chúng.

"Tôi đã vội chạy xuống siêu thị và tôi đang nghĩ làm nó khó đến mức nào?" - Tạ Đình Phong nhớ lại - "Vì vậy, tôi đã làm kem phồng đầu tiên và món đó không thể ăn được. Đó là thảm họa!".

Mặc dù không được đào tạo về ẩm thực chính thức, Tạ Đình Phong tin rằng mình có thể làm bất cứ điều gì. 

"Thời đại này, với internet, bạn hãy tận dụng nó" - ngôi sao 39 tuổi nói - "Tôi nghĩ mọi thứ đều có thể học được trong thời đại này, cho dù đó là nấu ăn, cơ khí, kỹ thuật hay khoa học...".

Covid-19 hoành hành, Tạ Đình Phong đóng cửa tất cả các tiệm bánh vì doanh thu giảm sút Covid-19 hoành hành, Tạ Đình Phong đóng cửa tất cả các tiệm bánh vì doanh thu giảm sút

VTV.vn - Sau hơn 4 năm khai trương và phát triển mạnh mẽ, lần đầu tiên các cửa hàng bánh của ngôi sao Hong Kong Tạ Đình Phong phải đối mặt với sự sụt giảm doanh thu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước