Tạ Đình Phong - Vương Phi bị phát hiện ở trung tâm mua sắm

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 01/04/2019 14:34 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Cặp tình nhân nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong đã được thấy cùng nhau tới trung tâm mua sắm. Vương Phi và Tạ Đình Phong cố gắng tránh gây sự chú ý.

Tái hợp với nhau sau hơn một thập kỷ chia tay, dù không sai trái gì nhưng dường như câu chuyện tình giữa Vương Phi và Tạ Đình Phong chưa bao giờ nhận được cái nhìn thiện cảm từ công chúng. Mặc dù khi cả hai hàn gắn, ngôi sao họ Tạ đã ly hôn với Trương Bá Chi nhưng người ta luôn cho rằng Vương Phi là một phần nguyên nhân tan vỡ.

Tuy nhiên, khác với phản ứng thông thường, cả hai đều không lên tiếng thanh minh hay phân trần. Họ cứ lặng lẽ sống và bên nhau hạnh phúc trong suốt những năm qua. Sau 5 năm tái hợp, tháng trước, duy nhất một lần Tạ Đình Phong lên tiếng về chuyện giữa anh với Vương Phi. Đó là khi anh bị đồn thổi cặp kè với Dương Mịch và là nguyên nhân ly hôn giữa cô với Lưu Khải Uy.

Trong phát ngôn của mình, Tạ Đình Phong khẳng định anh và Dương Mịch chỉ là bạn bè và mối quan hệ giữa anh với Vương Phi vẫn rất tốt đẹp - bất chấp việc công chúng có tin điều đó hay không.

Khi bị phát hiện tại trung tâm mua sắm mới đây, Tạ Đình Phong và Vương Phi tránh thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Cả hai đến và rời đi trong lặng lẽ.

Tạ Đình Phong tức điên vì tin đồn với Dương Mịch Tạ Đình Phong tức điên vì tin đồn với Dương Mịch

VTV.vn - Ngôi sao Hong Kong tỏ ra vô cùng khó chịu trước tin đồn anh đã lên kế hoạch bỏ Vương Phi trong tháng 3 này để công khai chuyện tình yêu với Dương Mịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước