Tạ Hiền tuyên bố không cần tiền vì Tạ Đình Phong có tiền

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 06/04/2019 14:00 GMT+7

(Ảnh: TPG)

VTV.vn - "Tôi không cần tiền vì con trai tôi, Tạ Đình Phong, có tiền" - ngôi sao kỳ cựu Hong Kong vui vẻ nói với báo chí.

Xuất hiện trong lễ ra mắt series phim Forensic Heroes IV, như mọi khi, Tạ Hiền nhanh chóng thu hút các phóng viên. Ngôi sao kỳ cựu vốn nổi tiếng là chịu khó giao tiếp với báo chí và "tán nhảm" với họ. Ông dường như chẳng ngại trả lời bất kỳ câu hỏi nào của truyền thông - từ nghiêm túc đến không nghiêm túc.

Nói về sự nghiệp của một diễn viên, Tạ Hiền tâm sự: "Diễn xuất giúp tôi nuôi sống gia đình mình và tôi sẽ tiếp tục diễn cho đến ngày tôi chết".

"Tôi sẽ thể hiện bất kỳ dạng nhân vật nào" - Tạ Hiền nói tiếp - "Và tôi sẽ làm nó miễn phí. Tôi không cần tiền vì con trai tôi, Tạ Đình Phong, có tiền".

Ngay sau đó, ngôi sao kỳ cựu cười lớn kết lại: "Nhưng cha con tôi sẽ xuất hiện cùng nhau trong bất kỳ bộ phim điện ảnh hay truyền hình nào đâu nhé".

Bí quyết thành công của Tạ Đình Phong là luôn... tò mò Bí quyết thành công của Tạ Đình Phong là luôn... tò mò

VTV.vn - Điều này đã được Tạ Đình Phong chia sẻ trong cuộc trò chuyện của anh tại “Talks at Google”. Anh là nghệ sĩ Hong Kong đầu tiên được mời tham gia chương trình này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước