Tác giả Vũ Minh Tâm: Lời cảm ơn chỉ ý nghĩa khi ước mơ biến thành hành động

P.V-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 19:22 GMT+7

Tác giả Vũ Minh Tâm nhận giải Bài hát của năm Bài hát Việt 2015. (Ảnh: Vũ Minh Tâm FB)

VTV.vn - Chia sẻ sau chiến thắng tại Bài hát Việt 2015, tác giả Vũ Minh Tâm – chủ nhân giải Bài hát của năm – đã gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ và đồng hành cùng anh.

Tối qua (22/1), đêm trao giải Bài hát Việt 2015 trong cuộc hành trình năm thứ 11 đã chính thức khép lại với giải thưởng được trao cho những cái tên xứng đáng, những ca khúc xứng đáng. Trong đó, ở hạng mục giải thưởng cao nhất – Bài hát của năm, chiếc cúp danh giá đã được trao cho ca khúc Về với đông của tác giả Vũ Minh Tâm.

Chia sẻ sau chiến thắng lớn, Vũ Minh Tâm nói anh đã muốn gửi rất nhiều lời cảm ơn tới mọi người ngay sau khi đêm diễn kết thúc, nhưng công việc quá nhiều nên phải tới gần một ngày sau anh mới làm được việc này.

“Tâm muốn cảm ơn BTC, các anh chị HĐTĐ, các anh chị báo chí và rất nhiều những người hùng lặng lẽ khác” – Vũ Minh Tâm nói – “Mọi người đã giúp đỡ, ủng hộ và ưu ái Tâm rất nhiều. Xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người”.

“Bài hát Việt đã khép lại nhưng tương lai của nền âm nhạc Việt Nam thì vẫn còn ở phía trước” – Vũ Minh Tâm nói tiếp –“Sẽ còn nhiều con đường khác, cơ hội khác cho chúng ta thỏa sức sáng tạo”.

“Mọi lời cảm ơn sẽ chỉ có ý nghĩa nếu như Tâm và các đồng nghiệp khác nói chung biết biến những động lực, ước mơ thành hành động cụ thể, tiếp tục tìm tòi, làm việc và sáng tạo hơn nữa để có thêm nhiều đóng góp tích cực cho đời sống âm nhạc Việt. Một lần nữa cảm ơn chương trình Bài hát Việt!” – Vũ Minh Tâm kết lại.

Trong đêm trao giải Bài hát Việt 2015, ngoài giải thưởng Bài hát của năm, ca khúc Về với đông còn giúp Vũ Minh Tâm nhận thêm giải của Hội đồng báo chí.

Về với đông chiến thắng: Cái kết đẹp cho Bài hát Việt "Về với đông" chiến thắng: Cái kết đẹp cho Bài hát Việt

VTV.vn - Với việc Về với đông giành danh hiệu cao nhất - Bài hát của năm, Bài hát Việt cũng đã khép lại chặng đường 11 năm đầy ắp những thăng trầm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Bài hát Việt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước