Taecyeon: 2PM chắc chắn sẽ còn hội ngộ trên sân khấu

PV-Thứ năm, ngày 26/12/2019 12:57 GMT+7

VTV.vn - Đây là chia sẻ của thành viên Taecyeon khi nói tới tương lai của nhóm nhạc 2PM.

Gần đây, Taecyeon đã có một buổi phỏng vấn và chụp ảnh cho tạp chí GQ. Trong buổi phỏng vấn này, anh đã chia sẻ nhiều câu chuyện như bộ phim sắp ra mắt, những thay đổi sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự hay tương lai của chính anh và 2PM.

Kể từ khi các thành viên lần lượt nhập ngũ vào năm 2017 cho đến nay, 2PM đã có 2 năm gián đoạn các hoạt động chung. Chính vì vậy, rất nhiều người tự hỏi liệu nhóm có kế hoạch trở lại hoạt động cùng nhau hay không.

"Vẫn còn một số thành viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, nhưng khi lịch trình của chúng tôi trùng khớp, chúng tôi có thể gặp nhau và nói về việc quảng bá nhóm một lần nữa trong tương lai" - nam ca sĩ nói - "Chúng tôi không có thời gian cụ thể nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ lại cùng đứng trên sân khấu. Các bạn không phải lo lắng về điều đó đâu".

2PM hiện có 4 thành viên đang phục vụ trong quân đội. Jun.K sẽ xuất ngũ vào đầu tháng 1 sắp tới, kế đến là Wooyoung vào cuối tháng 2. Chansung và Junho sẽ xuất ngũ vào đầu năm 2021, chính vì vậy, nếu tái hợp thì 2PM sẽ trở lại hoạt động với đầy đủ 6 thành viên ngay trong năm 2021 hoặc vào đầu năm 2022.

Trước đó, Taecyeon đã quyết định "dứt áo ra đi" khỏi JYP Entertaiment và ký hợp đồng với công ty quản lý mới 51K. Taecyeon là thành viên 2PM duy nhất quyết định không tiếp tục gia hạn với JYP. Vì thế, khả năng nhóm cùng hoạt động như cũ hiện khó dự đoán.

Khi được hỏi liệu anh có từng nghĩ đến việc ra mắt tại Hollywood hay không, Taecyeon nói: "Trong khi quay phim House of the Disappeared, nữ diễn viên Kim Yoon Jin đã cho tôi một lời khuyên. Chị ấy nói với tôi rằng tôi có thể làm được, và tôi nên nghĩ đến việc bắt đầu. Đó không phải là thứ mà tôi muốn làm ngay lập tức, nhưng tôi nghĩ rằng bản thân tôi luôn mơ về khoảnh khắc đó. Đi đến một nơi nào đó mới mẻ là một bước tiến lớn, nhưng nếu tôi có được can đảm, tôi nghĩ mình có thể thử sức vào một ngày nào đó".

Taecyeon: 2PM chắc chắn sẽ còn hội ngộ trên sân khấu - Ảnh 1.
Taecyeon: 2PM chắc chắn sẽ còn hội ngộ trên sân khấu - Ảnh 2.
Taecyeon: 2PM chắc chắn sẽ còn hội ngộ trên sân khấu - Ảnh 3.
Taecyeon: 2PM chắc chắn sẽ còn hội ngộ trên sân khấu - Ảnh 4.
Taecyeon: 2PM chắc chắn sẽ còn hội ngộ trên sân khấu - Ảnh 5.
Taecyeon: 2PM chắc chắn sẽ còn hội ngộ trên sân khấu - Ảnh 6.
Taecyeon: 2PM chắc chắn sẽ còn hội ngộ trên sân khấu - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước