Taemin(SHINee): "Tôi luôn cảm thấy sự thiếu vắng của Jonghyun"

Hồng Nhưng (Theo Allkpop)-Thứ ba, ngày 12/02/2019 19:31 GMT+7

Taemin và nam ca sĩ quá cố Jonghyun. (Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn quảng bá cho album solo thứ 2 "WANT", Taemin (SHINee) lần đầu tiên trải lòng về sự ra đi đầy bất ngờ của thành viên cùng nhóm – Jonghyun.

Đã hơn một năm kể từ ngày thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám SHINee – Jonghyun - mất. Sau đám tang, các thành viên trong nhóm SHINee luôn trốn tránh không muốn nhắc về việc này trước truyền thông bởi với họ sự mất mát này là tổn thương quá lớn.

Mới đây, lần đầu tiên, trong buổi phỏng vấn quảng bá cho mini album solo "WANT", thành viên Taemin đã thẳng thắn chia sẻ về sự ra đi của Jonghyun.

"Thỉnh thoảng, tôi cảm nhận được sự biến mất của anh ấy, nó đầy trống trải. Điều này luôn xuất hiện bất ngờ trong những suy nghĩ của tôi" - Taemin nói.

Nam ca sĩ sinh năm 1993 cũng giải thích thêm rằng hiện tại đã cảm thấy ổn và dần trở nên tốt hơn, tuy nhiên đôi khi anh vẫn chợt nghĩ đến Jonghyun.

Taemin cũng chia sẻ về việc SHINee quảng bá như một nhóm 4 thành viên. Taemin cho biết "Năm ngoài, SHINee đã phát hành 3 album. Chúng tôi đã nói với nhau rằng: "Hãy trình diễn chứ đừng trốn tránh mãi. Các thành viên SHINee là một tập thể sẽ mãi không thay đổi. Vậy nên, tôi mong mọi người hãy đối xử với chúng tôi như vậy".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

SHINee

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước