Tài sản của Whitney Houston sẽ đi về đâu sau cái chết của con gái?

Thùy Hương (Theo E!News)-Thứ năm, ngày 30/07/2015 08:00 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người đang tự đặt câu hỏi khối tài sản kếch xù của huyền thoại Whitney Houston sẽ đi về đâu sau khi con gái cô – Bobbi Kristina Brown qua đời?

E!News đã có một cuộc trò chuyện với luật sư Mina Sirkin để tìm hiểu về chuyện gì sẽ xảy ra với khối bất động sản kếch xù mà Bobbi Kristina Brown được thừa hưởng từ mẹ mình – Whitney Houston.

“Whitney Houston đã để lại 10% trong khối bất động sản của mình cho con gái cô ở tuổi 21. Tuy nhiên, con gái cô ấy vẫn chưa đủ 30 tuổi để nhận tất cả số tài sản đó” - Sirkin nói thêm – “90% trong khối bất động sản của Whitney Houston giờ sẽ được chuyển giao cho cha mẹ, anh chị em và có khả năng là cả chồng của cô ấy – Bobby Brown”.

Bobbi Kristina Brown - người con duy nhất của cố ca sĩ Whitney Houston và Bobby Brown được phát hiện trong tình trạng hôn mê sâu tại nhà riêng ở Rosewell, GA vào sáng ngày 31/1. Tình trạng của Bobbi không hề có dấu hiệu tiến triển dù được các bác sĩ chữa trị tận tình. Tháng 6 vừa qua, sức khỏe của cô đã có những diễn biến xấu sau khi chuyển tới điều trị ở Atlanta.

Theo People, di chúc của Whitney Houston cũng ghi rõ nếu Bobbi qua đời trước tuổi 30 mà chưa kết hôn hay có con cái thì khối tài sản sẽ được chuyển nhượng cho những thành viên trong gia đình Whitney.

“Điều này có thể gây nên một rắc rối lớn nếu Bobbi đã kết hôn với Nick Gordon”, Sirkin cho biết. (Trước đó, chồng của Whitney Houston từng khẳng định con gái của ông chưa hề kết hôn với Nick Gordon).

Theo Sirkin, theo luật của bang, người chồng sẽ được thừa hưởng ít nhất một phần trong số bất động sản của người vợ quá cố nếu không có di chúc.

Nữ luật sư cũng chia sẻ quá trình pháp lý có thể sẽ rất phức tạp bởi hiện nay, khối bất động sản của Whitney Houston đang được chia ra làm 2 phần: 10% đã được Bobbi Kristina thừa hưởng và 90% còn lại cô sẽ được nhận khi tới tuổi 30.

“Số 90% đó vẫn chưa đến tay Bobbi và nhiều khả năng sẽ được chuyển cho các thành viên gia đình có tên trong di chúc của Whitney Houston, bao gồm cả chồng cũ của cô ấy”, Sirkin nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước