Tài tử phim Hoàng hậu Ki xác nhận chia tay bạn gái

PV-Thứ hai, ngày 12/03/2018 14:36 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Joo Jin Mo của "Hoàng hậu Ki" và bạn gái Trung Quốc - Trương Lệ vừa mới đây xác nhận đã chia tay.

Cặp đôi ngôi sao Trung - Hàn Joo Jin Mo và Trương Lệ đã đường ai nấy đi. Thông tin này được công quản lý của hai diễn viên xác nhận. Như vậy, thêm một cặp đôi Trung - Hàn nữa lại không có được một cái kết đẹp. Trước đấy, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi cũng nói lời chia tay vào đầu năm nay sau nhiều đồn đoán.

Vào ngày 11/3, công ty quản lý của Joo Jin Mo - Five Brothers Korea đã có thông báo chính thức: "Cả hai quyết định chia tay nhau sau khi không có nhiều cơ hội gặp gỡ vì lich trình công việc quá bận rộn. Joo Jin Mo và Trương Lệ quyết định trở thành những người bạn và đồng nghiệp tốt. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ cho cả hai diễn viên". 

Hai ngôi sao xác nhận đang hẹn hò vào tháng 2 năm ngoái, sau khi gặp nhau trên phim trường của bộ phim truyền hình Trung Quốc - I’m Sorry, My Love.

Tài tử Jung Woo Sung chất lừ trong bộ ảnh mới Tài tử Jung Woo Sung chất lừ trong bộ ảnh mới Nam tài tử Yoo Ji Tae đầu quân về công ty mới Nam tài tử Yoo Ji Tae đầu quân về công ty mới Tài tử Lee Dong Gun đón con đầu lòng Tài tử Lee Dong Gun đón con đầu lòng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước