Tấm Cám: Chuyện chưa kể thẳng tiến LHP quốc tế Busan

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 07/09/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã vinh dự được mời tham dự một trong những hạng mục danh giá nhất của LHP quốc tế Busan.

Chỉ sau 10 ngày công chiếu, Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã cán mốc doanh thu 46 tỷ đồng và con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Niềm vui này chưa qua, niềm vui khác đã tới khi bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Ngô Thanh Vân đã vinh dự được mời tranh tài tại hạng mục A Window of Asia Cinema trong khuôn khổ LHP quốc tế Busan.

A Window of Asia Cinema là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng ở châu Á cùng những bộ phim hay nhất trong năm để đại diện cho xu thế điện ảnh tại châu lục đông dân nhất thế giới. Sau khi "gây bão" tại Việt Nam, Tấm Cám: Chuyện chưa kể sẽ lần đầu được công chiếu cho khán giả quốc tế tại LHP Busan.

Ông Kim Ji-seok, Giám đốc nội dung của Liên hoan phim Quốc tế Busan đã dành những lời khen có cánh khi nói về Tấm Cám: Chuyện chưa kể: "Đây có thể được đánh giá là một trong những bước tiến đầu tiên quan trọng để những bộ phim của Việt Nam có thể vươn ra thị trường điện ảnh thế giới. Bộ phim này có đủ chất lượng và thực sự đáng chú ý, để có khả năng đáp ứng được nhu cầu giải trí không chỉ của khán giả Việt Nam mà cả với khán giả thế giới ở bên ngoài quốc gia của các bạn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước