Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10

PV (Photo: Mr AT)-Thứ bảy, ngày 19/10/2019 17:34 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên 8x đã chia sẻ những dòng tâm sự xúc động, ngọt ngào thể hiện tình cảm về mẹ trong dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hàng năm, 20/10 luôn là dịp lễ để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ yêu thương. Với Dương Cẩm Lynh, khác với những mùa 20/10 trước đây, năm nay thay vì kể về mình, nữ diễn viên dành nhiều thời gian để tâm sự đến với người hâm mộ về mẹ - người phụ nữ luôn là hậu phương phía sau, giúp cô có được những thành công như bây giờ.

Nói về sự ảnh hưởng của mẹ đối với chặng đường hoạt động nghệ thuật của bản thân, Cẩm Lynh hào hứng tâm sự: "Mẹ là người tư vấn và định hướng cho tôi khá nhiều trong những bước đầu tiên của nghiệp diễn. Đồng thời mẹ cũng nhận thấy đam mê và hoài bão của tôi nên ủng hộ hết mình. Tôi biết ơn mẹ khi đã âm thầm đứng phía sau, làm chỗ tựa vững chắc cho tôi cả khi thành công hay thất bại, cả khi hạnh phúc hay khổ đau".

Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên 8x chia sẻ, thường mỗi khi xảy ra biến cố trong cuộc sống hay nghề nghiệp, cô luôn tìm đến mẹ để có được những lời khuyên hữu ích.

"Trước đây, tôi thường chia sẻ với mẹ tất cả những vấn đề của mình. Mẹ luôn hướng cho tôi sự kiên định, đi chậm mà chắc. Giữa thời buổi vịn vào scandal để nổi tiếng, mẹ khuyên tôi 'cứ là mình' và tuyệt đối giữ gìn hình ảnh trong nghề nghiệp, đừng đánh đổi để chạy theo bất cứ sự hào nhoáng nào" - Dương Cẩm Lynh cho biết.

Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 2.

Dương Cẩm Lynh và mẹ.

Dù hoạt động nghệ thuật luôn bận rộn với lịch trình dày đặc, nhưng vào những dịp lễ đặc biệt, Dương Cẩm Lynh vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để về đoàn tụ với gia đình.

Bên cạnh việc chia sẻ về ngày 20/10 của bản thân, Dương Cẩm Lynh cũng đã có những lời chúc đầy ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ trong dịp đặc biệt này: "Xin chúc tất cả phái nữ luôn bản lĩnh, sâu sắc để gây dựng và nắm giữ hạnh phúc của mình. Và mong chúng ta luôn kiên định, mỉm cười tự tin, hạnh phúc trong bất cứ hoàn cảnh nào".

Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 3.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 4.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 5.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 6.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 7.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 8.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 9.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 10.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 11.
Tâm sự xúc động của Dương Cẩm Lynh về mẹ nhân ngày 20/10 - Ảnh 12.

Dương Cẩm Lynh bên gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước