Tân Hoa hậu hoàn vũ 2021: "Cuộc thi sắc đẹp không chỉ xoay quanh ngoại hình"

Hà Linh (Theo Insider)-Thứ ba, ngày 14/12/2021 10:51 GMT+7

(Ảnh: Miss Universe)

VTV.vn - Sarnaaz Handhu sau khi đăng quang Tân Hoa hậu hoàn vũ 2021 sẽ tập trung vào việc nỗ lực thay đổi định kiến kì thị nữ giới và sức khoẻ phụ nữ.

Hôm qua (ngày 13/12), vương miện Miss Universe 2021 (Hoa hậu hoàn vũ) đã thuộc về Harnaaz Sandhu của Ấn Độ. Sau khi đăng quang, người đẹp Ấn Độ đã có cuộc phỏng vấn với Insider và chia sẻ về cương vị mới của mình. Trong đó, Sandhu gây ấn tượng khi khẳng định những cuộc thi sắc đẹp không chỉ tập trung vào ngoại hình.

"Những cuộc thi sắc đẹp còn đánh giá cả nhân cách nữa. Nó tập trung vào việc dám can đảm mang lại sự khác biệt trong xã hội, can đảm đại diện bản thân để đưa ra ý kiến trước toàn thể thế giới".

Tân Hoa hậu hoàn vũ 2021: Cuộc thi sắc đẹp không chỉ xoay quanh ngoại hình - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đăng quang của người đẹp Ấn Độ tại Miss Universe 2021. (Ảnh: AP)

"Chúng tôi có mặt tại cuộc thi này để tự chúc mừng chính bản thân mình. Không phải chúc mừng trở thành cô gái hoàn hảo nhất trong cuộc thi sắc đẹp, mà là chúc mừng việc được là chính mình trên sân khấu. Tôi nghĩ việc này cũng cần rất nhiều sự can đảm", tân Hoa hậu hoàn vũ nói thêm.

Theo nguồn tin từ Insider, Harnaaz Sandhu đã bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp từ năm 17 tuổi. Tuy nhiên, cô chỉ có 30 ngày tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe năm nay.

Sau khi đăng quang, Sandhu chia sẻ mục tiêu sắp tới chính là xây dựng nền tảng riêng nhằm giúp thay đổi định kiến kì thị nữ giới. Ngoài ra, đây cũng là một nền tảng giúp phụ nữ tự tin hơn khi nói về sức khoẻ bản thân. "Phụ nữ tại cộng đồng của tôi vẫn không thoải mái khi nói về sức khoẻ của họ, bởi họ đã được dạy đây không phải ưu tiên hàng đầu", Sandhu chia sẻ, "Tôi nghĩ tất cả đều xứng đáng được đối xử bình đẳng. Giờ là lúc tôi mang đến sự khác biệt cho xã hội và phá vỡ sự kì thị".

Tân Hoa hậu hoàn vũ 2021: Cuộc thi sắc đẹp không chỉ xoay quanh ngoại hình - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Harnaaz Sandhu là một người mẫu/diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín. Cách đây không lâu, Sandhu đã giành được danh hiệu Miss Diva trước sự chúc mừng của khán giả. Với việc trở thành Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu cũng trở thành người phụ nữ thứ 3 của Ấn Độ giành được danh hiệu này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước