Táo quân 2016: "Nam Tào" Xuân Bắc từ chối nhận show ngày Tết

N.A-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 14:35 GMT+7

NSƯT Xuân Bắc trong Táo quân 2016. (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của NSƯT Xuân Bắc trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán Bính Thân.

Trong buổi ghi hình Cà phê sáng số đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày mai (01/2), ngày ông Công ông Táo, NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ rằng anh không bao giờ nhận show ngày Tết. Trong chương trình này, anh và NSƯT Công Lý là khách mời đặc biệt.

"Tôi và anh Công Lý giống nhau, đó là chúng tôi không nhận show, không đi diễn vào ngày Tết" - "Nam Tào" Xuân Bắc nói - "Có thể anh em chúng tôi có nhiều điểm chung".

"Có nhiều người nói thế nọ thế kia nhưng tôi bảo rồi, hơn 360 ngày tôi dành thời gian cho công việc thì đừng ai trách là chương trình Tết như thế mà không cống hiến" - Xuân Bắc nói tiếp - "Đừng nói tôi cống hiến vào những ngày Tết bởi vì hơn bao giờ hết tôi biết tôi cần gì vào thời điểm nào cho cá nhân tôi".

"Đối với tôi những gì thuộc về cổ truyền mà tốt đẹp thì cần lưu giữ, phát huy và phát triển cho con cháu" - Xuân Bắc nói thêm.


NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý trong Táo quân 2016 diễn ra tối qua (30/1). Hai nghệ sĩ là khách mời đặc biệt của Cà phê sáng ngày mai (01/2).

NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Công Lý trong Táo quân 2016 diễn ra tối qua (30/1). Hai nghệ sĩ là khách mời đặc biệt của Cà phê sáng ngày mai (01/2).

Nói về chương trình Táo quân, Xuân Bắc nói rằng chương trình này thực hiện xong thì các nghệ sĩ và ê-kíp mới yên tâm ăn Tết: "Với những chương trình như Táo quân, Táo quân mà chưa xong thì đừng nghĩ đến đón Tết".

"Sau Táo quân, nếu xa Tết thì tôi còn có thời gian. Còn sát Tết, từ 26 Tết, thì tôi không nhận show gì nữa mà chỉ làm một việc là đi mua sắm quà cho từng người một, bắt đầu tính đến việc trang trí nhà cửa. Và ngày 1 Tết, việc sung sướng nhất của tôi là được ngủ ở nhà đến lúc nào tùy thích".

Tối qua (30/1), Xuân Bắc và ê-kíp Táo quân 2016 đã kết thúc buổi ghi hình cuối cùng cho chương trình này.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của NSƯT Xuân Bắc và Công Lý tại Cà phê sáng số đặc biệt, bạn nhớ theo dõi khi chương trình lên sóng vào 7h ngày mai (01/2, tức ngày 23 tháng Chạp).

“Cô Đẩu” Công Lý nói chuyện thả cá ngày ông Công ông Táo “Cô Đẩu” Công Lý nói chuyện thả cá ngày ông Công ông Táo

VTV.vn - “Có nhiều người không thật sự hiểu việc thả cá và họ chỉ nghĩ đến hình thức khi làm việc này” – NSƯT Công Lý chia sẻ tại Cà phê sáng số đặc biệt...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Táo quân 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước