Taylor Swift bị ám ảnh bởi Lady Gaga

A (Theo Entertainment)-Thứ hai, ngày 20/05/2019 14:41 GMT+7

Taylor công bố chiến thắng của Lady Gaga trong lễ trao giải Quả cầu vàng 2019 diễn ra hồi tháng 1. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ nói cô bị Lady Gaga ám ảnh. Ngôi sao lập dị này luôn khiến cô bất ngờ và không lường trước được.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Taylor Swift đã không ngại nói về những nghệ sĩ trong ngành công nghiệp âm nhạc của nước Mỹ - những ngôi sao được cho là đang "ám ảnh" suy nghĩ và chiếm trọn đầu óc cô. Và trong những nghệ sĩ ấy, Lady Gaga là cái tên đầu tiên được Taylor nhắc đến.

"Khi mọi người nghĩ Lady Gaga sẽ đi đường này thì cô ấy sẽ đi con đường ngược lại" - Taylor mở đầu phần chia sẻ về Lady - "Cô ấy đã làm thế khi hợp tác với Tony Bennett, thu âm album cùng ông ấy và giành giải Grammy!".

"Thế rồi cô ấy đi đóng phim và giành Quả cầu vàng cho vai diễn trong phim American Horror Story: Hotel" - Taylor tiếp tục, nói với đầy sự tán dương - "Và ngay sau đó, cô ấy làm album Joanne. Và lại một vòng xoay nữa, cô ấy chiến thắng Oscar với phim A Star Is Born".

"Điều đó thật sự quá tuyệt đi. Cô ấy chứng tỏ mình với rất nhiều khả năng khác nhau. Cô ấy rất khéo léo trong sự nghiệp của mình!".

Lady Gaga chọn sự nghiệp thay vì tình yêu Lady Gaga chọn sự nghiệp thay vì tình yêu

VTV.vn - Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nữ ca sĩ quyết định chia tay hôn phu cũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước