Taylor Swift bỏ 36 triệu Bảng để mua nhà sống cùng bạn trai

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 20/08/2019 13:04 GMT+7

(Ảnh: Thomas Alexander/BAFTA/REX/Shutterstock)

VTV.vn - Taylor Swift được cho là đang lên kế hoạch mua một ngôi nhà trị giá 36 triệu Bảng Anh ở London để sống cùng bạn trai Joe Alwyn.

Theo thông tin từ trang Page Six, nữ ca sĩ 29 tuổi đang hy vọng sẽ được sống cùng bạn trai người Anh Joe Alwyn ở London. Và vì thế, cô không tiếc tiền để mua một ngôi nhà hoàn hảo cho cả hai.

"Taylor đang tìm một ngôi nhà có 2 bếp ở London" - nguồn tin của Page Six nói - "Tiêu chí này là để cô ấy và Joe có thể sống và giải trí theo đúng mong muốn".

"Hiện tại cả 2 đang chia sẻ thời gian giữa 2 nơi là London và Nashville" - nguồn tin nói tiếp - "Taylor đã gửi máy bay riêng của cô ấy cho Joe để anh ấy có thể đến với cô ấy. Taylor có tới 3 máy bay riêng mà".

Theo những người bạn, động thái tìm mua nhà của Taylor cho thấy nữ ca sĩ 29 tuổi đang nghiêm túc với mối quan hệ này như thế nào. 

"Đây là dấu hiệu cho thấy sự gần gũi của họ đến mức nào" - nguồn tin của Page Six nói - "Taylor chưa từng hạnh phúc và vui vẻ như thế".

Vượt mặt Kylie Jenner, Taylor Swift trở thành ngôi sao có thu nhập cao nhất năm 2019 Vượt mặt Kylie Jenner, Taylor Swift trở thành ngôi sao có thu nhập cao nhất năm 2019

VTV.vn - Forbes công bố nữ ca sĩ Taylor Swift chính là nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Taylor Swift

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước