Taylor Swift không có những người bạn thuở niên thiếu

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 17/10/2015 14:00 GMT+7

(Ảnh: GQ Mag)

VTV.vn - Nổi tiếng với nhóm bạn thân hùng hậu, toàn là những ngôi sao danh tiếng nhưng Taylor Swift thừa nhận cô không có bất kỳ người bạn nào lúc còn niên thiếu.

Nổi tiếng, giàu có và Taylor Swift cũng là ngôi sao sở hữu đội ngũ bạn thân vô cùng đáng nể. Những người bạn cô có đều là những ngôi sao tên tuổi của ngành công nghiệp giải trí Mỹ, có thể kể đến Selena Gomez, Louder, chân dài Karlie Kloss… Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn – như chính Taylor thừa nhận, cô không còn những người bạn ở thuở niên thiếu, trước khi cô nổi tiếng.

“Tôi thật sự nghĩ mình thiếu những người bạn nữ khi còn ở trường trung học cũng như ở trường cấp 2” – Taylor chia sẻ trong cuộc nói chuyện với tạp chí GQ - “Đó là lý do tại sao những cô bạn gái đối với tôi bây giờ rất quan trọng”.

“Bởi vì tôi luôn muốn có họ” – công chúa nhạc đồng quê nói tiếp – “Chỉ là rất khó khăn cho tôi để có những người bạn như bây giờ”.

Trong những chia sẻ trước đó từ những người bạn thân của Talor Swift, cô luôn nhận được nhưng lời tán dương. Selena Gomez từng nói về Taylor bằng rất nhiều mỹ từ đẹp: “Taylor có một cách thức tuyệt vời để mang mọi người lại với nhau. Điều này tốt cho tôi vì càng làm việc, tôi càng trở nên khó chịu, không thoải mái. Tôi sẽ không tin tưởng mọi người và Taylor có cách để tháo gỡ những điều đó”.

“Taylor có nhiều niềm tin và sự tin tưởng hơn tôi” – Selena nói tiếp – “Trong hoàn cảnh của tôi, tôi gặp vấn đề về lòng tin. Taylor thì ngược lại, cô ấy rất cởi mở”.

American Music Awards 2015: Taylor Swift dẫn đầu đề cử American Music Awards 2015: Taylor Swift dẫn đầu đề cử

VTV.vn - Theo thông tin từ American Music Awards 2015 (AMAs), công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift đã dẫn đầu danh sách đề cử của giải thưởng này trong năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước