Taylor Swift là bà chủ nhà độc ác?

Thùy Hương (Theo E!News)-Thứ năm, ngày 03/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sir Ian McKellen – người thủ vai phù thủy Gandalf trong loạt phim đình đám The Lord of the Rings – đã “lên án” Taylor Swift trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

“Khi tôi đang sống trong căn hộ của đạo diễn Peter Jackson ở New York, Taylor Swift đã mua lại nó và tống cổ tôi ra khỏi nhà trước khi tôi thực sự muốn rời đi!” – ông nói trong một cuộc phỏng vấn – “Có vẻ như Taylor Swift không muốn có tôi trong đội của cô ấy”.

Chia sẻ là vậy, song Sir Ian McKellen không hề có bất cứ mối mâu thuẫn nào với Taylor Swift bởi ông hiểu rằng cô nàng hoàn toàn có quyền làm như vậy với tài sản thuộc quyền sở hữu của mình.

“Taylor mua lại căn hộ đó nên tất nhiên cô ấy có quyền làm như vậy. Tôi chỉ là một người sống nhờ trong căn hộ đó mà thôi” – nam diễn viên gạo cội nói thêm – “Cô ấy có mời tôi xuất hiện trong buổi biểu diễn ở Los Angeles với Patrick Stewart, tuy nhiên, hôm đó, tôi lại có việc bận”.

Ẵm giải lớn, Taylor Swift nhận quà bất ngờ từ bạn trai Ẵm giải lớn, Taylor Swift nhận quà bất ngờ từ bạn trai

VTV.vn - Calvin Harris đã dành cho Taylor Swift một bất ngờ lớn sau khi cô nàng giành tới 3 giải thưởng lớn tại lễ trao giải VMA 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

sir ian mckellen

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước