Taylor Swift lạnh lùng cho rằng chia tay Calvin Harris là điều tốt

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 16/06/2016 18:22 GMT+7

(Ảnh: theodysseyonline)

VTV.vn - Theo E!News, Taylor Swift cho rằng chuyện cô và DJ Calvin Harris chia tay là điều tốt. Chia sẻ này được cho là quá lạnh lùng sau khi ảnh Taylor hôn Tom Hiddleston bị lộ.

Theo chia sẻ từ một nguồn tin của trang E!News, sau gần 2 tuần chia tay, cuộc sống của công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ đã trở lại bình thường. Taylor đang có những cảm xúc tích cực hơn sau khi chia tay bạn trai 15 tháng Calvin Harris. Theo nguồn tin này, cô đã lấy lại được năng lượng, đi chơi với các cô bạn gái nhiều hơn và bắt đầu viết nhạc.

“Taylor không còn buồn nữa sau đổ vỡ” – nguồn tin của E!News nói – “Cô ấy biết đó là quyết định tốt nhất cho cả hai. Họ đã thông báo về chuyện chia tay và việc tái hợp giữa họ là điều không thể”.

“Taylor đã đi chơi với các bạn của cô ấy và giữ cho lịch làm việc của mình bận rộn” – nguồn tin nói tiếp – “Cô ấy muốn cô đơn một thời gian và sẽ nghỉ xả hơi trong mùa hè này. Taylor có một vài kế hoạch đi du lịch trong mùa hè và cô ấy sẽ bắt tay vào viết các ca khúc mới”.

Hai tuần sau chia tay, Taylor Swift thoải mái khóa môi chàng Loki Hai tuần sau chia tay, Taylor Swift thoải mái khóa môi chàng Loki

VTV.vn - Nghi án Taylor Swift “cắm sừng” Calvin Harris được nhắc đến nhiều hơn sau khi cô bị lộ ảnh nồng nàn “khóa môi” Tom Hiddleston – chàng Loki điển trai của Avengers.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Taylor Swift

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước