Taylor Swift ra mắt phim hòa nhạc

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 14/12/2015 14:16 GMT+7

(Ảnh: Variety)

VTV.vn - Taylor Swift sẽ phát hành phim hòa nhạc về tour diễn 1989 World Tour Live trên Apple Music vào 20/12.

Hôm nay, Taylor Swift đã chào đón sinh nhật 26 của mình bằng thông báo sẽ phát hành phim hòa nhạc trên Apple Music. Thông báo này đã được cô đăng tải trên mạng xã hội Twitter.

Taylor viết: “Cảm ơn các bạn rất nhiều về những lời chúc sinh nhật. Tôi có một chút bất ngờ cho bạn. Đó là 1989 World Tour Live trên Apple Music”.

“Để chuẩn bị sẵn sàng cho điều này, tôi đã tự hỏi về rất nhiều điều” – Taylor viết tiếp – “Tôi tự hỏi nó sẽ như thế nào để biểu diễn cho 70.000 người xem? Tôi tự hỏi điều đó trông sẽ ra sao nếu mọi người nhảy múa xung quanh nhưng giống như không có bất cứ một ai đang xem họ làm điều đó?”.

Ngay sau chia sẻ trên, nói về những vị khách đặc biệt, Taylor cho biết: “Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mời những nghệ sĩ tuyệt vời nhất thế giới đến với tôi và biểu diễn cùng tôi trên sân khấu của tôi? Họ sẽ làm điều đó không?”.

Bộ phim của Talor được đạo diễn bởi Jonas Akerlund và sẽ phát hành vào 20/12. Nói về tour diễn 1989, Taylor đã gọi đây là “một chương lớn” trong cuộc đời cô.

“1989 là một chương lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi và thật là một suy nghĩ thú vị khi câu chuyện được viết bởi chính nó. Điều thách thức nhất của năm là mỗi show đều được biểu diễn trong một sân vận động lớn. Có rất nhiều điều để nhớ. Tôi cảm thấy chúng tôi đã tạo ra những kỷ niệm và tôi sẽ trân trọng nó trong suốt phần còn lại của cuộc đời mình”.

Đề cử Grammy 2016: Taylor Swift thua Kendrick Lamar Đề cử Grammy 2016: Taylor Swift thua Kendrick Lamar

VTV.vn - Với 11 đề cử, Kendrick Lamar đã trở thành nghệ sĩ dẫn đầu về số lượng đề cử của Grammy 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Taylor Swift

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước