Taylor Swift tận tình hướng dẫn Selena Gomez viết nhạc

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 11/06/2015 06:00 GMT+7

Taylor Swift đã giúp đỡ Selena Gomez trong việc sáng tác nhạc

VTV.vn - Không chỉ là chỗ dựa cho Selena Gomez về mặt tình cảm, Taylor Swift còn quyết định giúp đỡ cô bạn thân của mình viết nhạc cho album tới.

Vượt qua những lần đổ vỡ tình cảm không mong muốn, Selena Gomez hiện đang dồn toàn bộ tâm trí và sức lực cho âm nhạc và người luôn ở bên động viên, đưa cho cô những lời khuyên bổ ích chính là Taylor Swift.

“Taylor là một nhạc sĩ tài năng và là một phụ nữ mạnh mẽ. Cô ấy có sức ảnh hưởng lớn tới Selena. Taylor luôn động viên Selena cố gắng viết nên những ca khúc riêng bởi cô ấy nghĩ điều này vô cùng quan trọng đối với các nghệ sĩ trẻ - những người muốn sở hữu âm nhạc và không muốn các hãng thu âm quyết định màu sắc âm nhạc của bản thân. Taylor muốn những điều tốt đẹp nhất cho Selena” – một nguồn tin tiết lộ với Hollywood Life.

Người này nói thêm: “Taylor đã ngồi xuống và bàn bạc với Selena vài lần về quá trình sáng tác nhạc. Mặc dù là một người thành công, song, Taylor không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo hay thể hiện rằng mình biết tất cả. Cô ấy đã đưa ra một số gợi ý và giúp Selena kết hợp chúng vào trong âm nhạc. Selena đã chia sẻ một số ca khúc cô ấy tự viết cho Taylor và Calvin Harris để lắng nghe những nhận xét từ họ. Cô ấy trận trọng cả hai người và luôn cảm thấy biết ơn khi có những người bạn như họ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

selena gomez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước