Taylor Swift - The Weeknd dẫn đầu đề cử iHeartRadio Music Awards 2016

A (The E.NEWS)-Thứ tư, ngày 10/02/2016 10:15 GMT+7

(Ảnh: The Guardian)

VTV.vn - Với 7 đề cử, Taylor Swift và The Weeknd là 2 cái tên dẫn đầu iHeartRadio Music Awards năm nay. Cả hai đều có tên trong giải thưởng quan trọng nhất - Ca khúc của năm.

Trong những giải thưởng được đề cử, Taylor và The Weeknd cũng có tên trong giải thưởng quan trọng khác là Album của năm. Như vậy, album 1989 của Taylor và Beauty Behind the Madness của The Weekend sẽ tăng thêm sự đối đầu của 2 cái tên này tại iHeartRadio Music Awards 2016.

Tuy nhiên, cuộc đối đầu tại hạng mục Album của năm sẽ không chỉ là cuộc đối đầu giữa Taylor và Weeknd. Hạng mục này được cho là khá cạnh tranh bởi những cái tên cũng rất lớn khác là 25 của Adele, In the Lonely Hour của Sam Smith và X của Ed Sheeran.

Đứng sau Taylor và The Weeknd về số lượng đề cử là Adele. Giọng ca vàng của nước Anh nhận được 5 đề cử. Mặc dù ít hơn về số lượng nhưng khả năng mang cúp iHeartRadio về nhà của Adele được đánh giá là rất lớn. Trong các hạng mục được đề cử, ngoài Album của năm, giọng ca của nước Anh một lần nữa có va chạm với Taylor Swift tại giải Nghệ sĩ nữ xuất sắc của năm. Đứng chung hạng mục này còn có Carrie Underwood, Meghan Trainor và Selena Gomez.

Justin Bieber cũng nhận được 5 đề cử nhưng ca sĩ người Canada bị trượt tên khỏi giải quan trọng nhất - Ca khúc của năm.

Đứng thứ 3 về số lượng đề cử tại iHeartRadio Music Awards 2016 là Ed Sheeran và Sam Smith.

The Weeknd lập kỷ lục “ngàn năm có một” ở bảng Billboard The Weeknd lập kỷ lục “ngàn năm có một” ở bảng Billboard

VTV.vn - Ba ca khúc mới của The Weeknd gồm "Can't Feel My Face," "The Hills" và "Earned It" đang chiếm giữ những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng các ca khúc R&B của Billboard.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước