Taylor Swift: Tôi đã quen với việc bị chỉ trích

Hà Linh (Theo Elle)-Thứ bảy, ngày 31/08/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Đó chính là lí do Taylor Swift không còn để tâm tới những bình luận tiêu cực của công chúng về bản thân mình nữa.

Trong buổi phỏng vấn với The Guardian, nữ ca sĩ Taylor Swift đã chia sẻ và giải đáp rất nhiều những thắc mắc mà người hâm mộ dành cho mình, trong số đó, giọng ca Bad Blood lần đầu tiên giải thích lí do không lên tiếng khi có những tin đồn hoặc chỉ trích về mình.

"Khi người ta đã ghét tôi thì họ sẽ luôn luôn tìm ra một điểm gì đó để bảo vệ luận điểm của họ. Dù tôi có nói gì đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không tin đâu, thậm chí họ còn dùng chính lời nói của tôi để chế giễu tôi", nữ ca sĩ chia sẻ.

"Tôi ở thời điểm hiện tại đã quen với việc bị chỉ trích rồi", Taylor Swift nói thêm, "Dường như sự chỉ trích thường bị nhắm đến phụ nữ nhiều hơn, và càng lớn thì tôi cảm thấm thía điều này. Còn nhớ vào năm 2014, ở thời điểm của album 1989, tôi còn bị chỉ trích vì cười quá nhiều, ngạc nhiên quá nhiều và họ cho rằng tôi thật giả tạo. Thế nhưng đến album reputation, họ lại ‘ném đá’ tôi vì tôi đầy hận thù".

Taylor Swift: Không còn thù hận, tràn ngập trong tình yêu Taylor Swift: Không còn thù hận, tràn ngập trong tình yêu

VTV.vn - Với album mới “Lover” lần này, Taylor Swift khẳng định cô đang vô cùng lạc quan và hạnh phúc với cuộc sống của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước