Taylor Swift: “Tôi và Katy Perry là biểu tượng của sự tha thứ”

Hà Linh (Theo Vogue)-Thứ bảy, ngày 10/08/2019 06:19 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair)

VTV.vn - Đó chính là chia sẻ của nữ ca sĩ Taylor Swift khi nói về tình bạn của mình với Katy Perry trong buổi phỏng vấn với Vogue.

Trong buổi phỏng vấn gần đây với Vogue, Taylor Swift đã chia sẻ và hé lộ nhiều điều về album mới cũng như cuộc sống của mình. Trong đó, cô nàng khiến khán giả vô cùng háo hức khi nhắc về mối quan hệ với nữ ca sĩ Katy Perry.

Sau nhiều năm "không đội trời chung", Taylor Swift và Katy Perry đã chính thức làm lành. Thậm chí, giọng ca Bad Blood còn mời Katy đóng chung MV You Need To Calm Down. Nói về quyết định này, nữ ca sĩ cho biết: "Sau khi tôi ngỏ ý, Katy đã ngay lập tức đáp lại, điều này khiến tôi vô cùng xúc động".

Taylor Swift: “Tôi và Katy Perry là biểu tượng của sự tha thứ” - Ảnh 1.

(Ảnh: Pop Sugar)

"Tôi muốn chúng tôi trở thành biểu tượng của sự tha thứ, nhưng trước dó, chúng tôi phải dành thời gian cho nhau nhiều hơn đã", Taylor Swift chia sẻ, "Mọi thứ phải thực sự thành thật trước khi quay MV. Vì vậy, cô ấy đã tới và chúng tôi nói chuyện hàng giờ đồng hồ".

Ngoài ra, Taylor cũng hồi tưởng lại khoảng thời gian dài khi cả hai "chiến tranh". "Chúng tôi cũng nhớ lại những gì đã xảy ra trước đây, rõ ràng truyền thông đã khiến mọi thứ trở nên tệ hơn khi ‘đổ thêm dầu vào lửa’. Một lỗi lầm, một hiểu lầm, một lần vô ý, đó là tất cả mọi chuyện. Liên tục là những sự so sánh: Ai tốt hơn? Katy hay Taylor? Điều đó khiến hai chúng tôi xa cách nhau và trở nên căng thẳng hơn", Taylor cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước