Taylor Swift từng bị bạn bè cho ra rìa

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 19/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí QG tháng 11/2015, Taylor Swift đã kể lại kỷ niệm đau thương trong quá khứ, khi cô bị những người bạn gái cho ra rìa.

Trong những chia sẻ với tạp chí GQ phiên bản Mỹ, số phát hành trong tháng 11/2015, công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ Taylor Swift đã không ngần ngại kể về nỗi buồn mà những người bạn gái đã gây ra cho cô. Câu chuyện xảy ra khi Taylor học cấp 2, cô đã mời một vài người bạn ở trường đi mua sắm nhưng những người bạn này đã lấy cớ để không đi cùng cô. Tuy nhiên, khi Taylor đến trung tâm mua sắm cùng mẹ, cô đã thấy cả nhóm bạn gái đó đang đi mua sắm vui vẻ cùng nhau. Họ đã cho cô ra rìa.

Taylor nói với tạp chí GQ: “Tôi chỉ nhớ lúc đó mẹ tôi đã nhìn tôi và nói: Chúng ta sẽ đến King of Prussia Mall nhé!. Đó là khu mua sắm lớn, rất rất lớn ở Pennsylvania với 45’ di chuyển. Vì thế chúng tôi đã rời đi đến một khu mua sắm tốt hơn”.

“Mẹ tôi đã giúp tôi thoát khỏi một điều quá đau đớn mà tôi phải đương đầu lúc đó” – Taylor nói tiếp – “Chúng tôi đã trò chuyện với nhau về chuyện đó trên xe. Sau đó, tôi và mẹ đã có một chuyến đi mua sắm tuyệt vời”.

Với những kỷ niệm không vui vẻ trong quá khứ, Taylor nói đây là lý do cô rất quý trọng những mối quan hệ trong hiện tại, vì cô đã phải rất khó khăn mới có được những tình bạn đó. Cô luôn cảm thấy rất thích thú khi được chia sẻ thời gian bên những cô bạn gái mỗi khi rảnh rỗi.

Một số hình ảnh của Taylor Swift trên tạp chí GQ tháng 11/2015:

Selena Gomez lại ca ngợi Taylor Swift Selena Gomez lại ca ngợi Taylor Swift

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Flare, Selena Gomez - cựu ngôi sao của kênh Disney - tiếp tục dành những lời ca ngợi cô bạn thân Taylor Swift.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Taylor Swift

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước