Taylor Swift viết tâm thư về bệnh ung thư của mẹ

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 09:11 GMT+7

Taylor Swift và mẹ là những người bạn tốt

VTV.vn - Sáng 9/4 (giờ Mỹ), Taylor Swift đã gửi tới các fan của mình một lá thư đặc biệt trên Tumblr tiết lộ về việc mẹ mình mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.

Với tiêu đề “Chỉ là để các bạn biết…”, Taylor Swift đã giãi bày những tâm tư khó nói vào bức thư. Tuy nhiên, để đảm bảo bí mật riêng tư cho mẹ mình, cô không đi quá sâu vào căn bệnh ung thư mẹ cô đang mắc phải.

“Tôi viết lá thư này để cập nhật tới các bạn một thông tin mà tôi ước như không tồn tại. Thế nhưng, đây là một thông tin vô cùng quan trọng và tôi đã quá quen với việc chia sẻ hết những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của mình với các bạn” – Nữ ca sĩ 25 tuổi viết – “Thông thường, khi có một điều gì đó xảy đến, tôi sẽ chuyển hóa chúng thành âm nhạc để các bạn có thể lắng nghe và thấu hiểu. Tuy nhiên, đây là điều mà ngay lúc này, tôi và gia đình mình nghĩ các bạn nên biết”.

“Giáng Sinh năm ngoái, tôi nói với mẹ tôi rằng món quà ý nghĩa nhất bà có thể dành tặng cho tôi là đi tới bác sĩ kiểm tra sức khỏe để xóa tan mọi lo lắng trong tâm trí tôi” – Cô chia sẻ về mẹ mình - bà Andrea, 57 tuổi – “Bà đồng ý và đã đến gặp bác sĩ. Không có lời cảnh báo nào được đưa ra và mẹ tôi khẳng định bà cảm thấy rất khỏe, song, bà nói điều này chỉ để tôi và em trai yên tâm. Kết quả đã có và tôi rất đau lòng khi phải thông báo với các bạn rằng mẹ tôi đã mắc phải căn bệnh ung thư”.

Tiếp tục với lá thư của mình, cô viết: “Tôi muốn giữ bí mật về tình trạng sức khỏe và hướng điều trị căn bệnh của mẹ nhưng bà muốn tất cả các bạn được biết những điều này. Bà muốn mọi người biết bởi có thể cha mẹ các bạn cũng quá bận rộn với công việc mà quên đi việc khám sức khỏe định kỳ và các bạn đừng quên nhắc nhở họ kiểm tra và phát hiện sớm căn bệnh ung thư nhằm dễ dàng cho việc điều trị hoặc chỉ đơn giản là để cảm thấy nhẹ nhõm khi biết bản thân hoàn toàn khỏe mạnh. Mẹ tôi muốn các bạn biết rằng bà có thể sẽ không có mặt tại nhiều buổi trình diễn trong tour lưu diễn lần này của tôi. Bà có một cuộc chiến lớn cần phải đương đầu”.

“Cảm ơn các bạn vì luôn dành nhiều sự quan tâm tới gia đình của tôi và mẹ tôi muốn chia sẻ những điều này tới các bạn” – ngôi sao xinh đẹp viết – “Tôi mong và cầu nguyện rằng không một ai trong số các bạn phải nhận được những thông tin như vậy”.

Gia đình nhỏ của Taylor Swift gồm có: ông bà Scott, Andrea Swift, Taylor và cậu em trai Austin. Giọng ca Shake it off luôn thể hiện tình cảm thân thiết với mẹ mình ngay khi mới bước vào làng giải trí. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2008, cô tiết lộ: “Mẹ và tôi rất thân thiết với nhau. Bà luôn là một người bạn tốt và ở bên ủng hộ tôi. Khi còn đi học, có những khoảng thời gian tôi không có nhiều bạn, song, mẹ vẫn luôn là một người bạn của tôi. Mãi mãi như vậy”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước