Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang cùng tái xuất trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn

PV-Thứ ba, ngày 21/11/2017 10:17 GMT+7

VTV.vn - Sau thành công của Em chưa 18 ở cương vị nhà sản xuất, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong phim Chàng vợ của em.

Bộ phim có kịch bản dựa trên tiểu thuyết Busy Woman Seeks Wife của Annie Ashworth và Meg Sanders – hai tác giả của hàng loạt cuốn sách ăn khách như Goodbye, Jimmy Choo hay The Smart One and The Pretty One

Với cách viết duyên dáng, hóm hỉnh và một câu chuyện thú vị, nhiều bất ngờ, Busy Woman Seeks Wife nhanh chóng chinh phục độc giả và trở thành cuốn tiểu thuyết "best seller" tại Anh.

Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang cùng tái xuất trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn - Ảnh 1.

Đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira trên phim trường

Busy Woman Seeks Wife có câu chuyện phù hợp với bối cảnh cuộc sống hiện đại ở mọi quốc gia, bởi nó như một phản đề của một nếp nghĩ dường như được xem là hiển nhiên từ muôn thuở của nhân loại: Đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng. Vậy ngược lại thì sao? Câu hỏi thú vị này đã khiến Charlie Nguyễn cảm thấy vô cùng hào hứng và sẵn sàng tạm gác lại những dự án anh đang làm dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh.

Điều khá bất ngờ là đạo diễn Charlie Nguyễn đã giao vai nữ chính cho một gương mặt hoàn toàn mới - Phương Anh Đào. Ngoài ra, với Chàng vợ của em, khán giả còn được gặp lại hai diễn viên quen thuộc là Hứa Vĩ Văn và Vân Trang. 

Đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Vân Trang sau thời gian tạm xa màn ảnh để chăm lo cho gia đình, trong khi Hứa Vĩ Văn sẽ là một nhân tố đặc biệt trong câu chuyện tình cảm lãng mạn của phim. Bên cạnh đó, phim còn có góp mặt của ca sĩ Hồng Hạnh.

Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang cùng tái xuất trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn - Ảnh 2.

Thái Hòa, Phương Anh Đào trong những cảnh quay đầu tiên

Chàng vợ của em cũng đánh dấu lần hợp tác thứ 6 của cặp đôi ăn ý Charlie Nguyễn - Thái Hoà. Ê kip sản xuất phim cho hay, "đồng cam cộng khổ" qua nhiều bộ phim, nhưng mãi đến dự án này, đạo diễn Charlie Nguyễn mới "cho" Thái Hoà trở thành một người đàn ông tình cảm, chân tình với… 3 người phụ nữ và một chú cún!

Chàng vợ của em dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20/04/2018.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước