Thái Trác Nghiên phờ phạc sau khi chia tay bạn trai

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 22/09/2015 11:29 GMT+7

(Ảnh: HKTOPTEN)

VTV.vn - Trong buổi tập gây quỹ từ thiện do TVB tổ chức, Thái Trác Nghiên xuất hiện với một gương mặt kém sắc. Nhìn cô vô cùng bơ phờ và hoàn toàn thiếu tập trung.

Buổi gây quỹ từ thiện do TVB tổ chức là một trong những sự kiện đầu tiên Thái Trác Nghiên – cựu thành viên của nhóm Twins - xuất hiện sau khi tuyên bố chia tay bạn trai 5 năm Trần Vỹ Đình. Cuộc chia tay này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của cô, bằng chứng là Thái Trác Nghiên xuất hiện với một khuôn mặt xanh xao, bơ phờ và nụ cười buồn. Cô cũng bị phân tâm nhiều trong suốt thời gian diễn ra. Ngay cả khi tập, những động tác nhảy của cô cũng rất thiếu năng lượng.

Mặc dù đã đăng đàn tuyên bố việc chia tay, tuy nhiên, nữ ca sĩ đã quyết định không tiết lộ lý do đường ai nấy đi của cô và Trần Vỹ Đình. Trước đó, theo thông tin đăng tải, nguyên nhân chia tay được cho là có liên quan đến nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh – bạn diễn của Trần Vỹ Đình trong phim Thục Sơn kỳ hiệp. Cả hai bị phát hiện có những hành động tình cảm như nắm tay khi cùng học thoại.

Tuy nhiên, đáp trả lại những lời đồn đoán, Thái Trác Nghiên vẫn mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ Trần Vỹ Đình. Cô nhấn mạnh rằng việc cả hai chia tay không do sự can thiệp của người thứ 3.

“Không có bất cứ người thứ 3 nào. Không hề!” – Thái Trác Nghiên nói – “Nó chỉ đơn giản là bởi cả hai chúng tôi quá bận rộn và rất ít gặp nhau”.

Trước câu hỏi có phải Trần Vỹ Đình nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc nên đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai hay không? Nữ ca sĩ trả lời dứt khoát: “Không! Vỹ Đình không phải loại người đó. Tôi biết anh ấy trong nhiều năm rồi. Ngay cả khi nếu chúng tôi không thể yêu nhau thì chúng tôi vẫn là những người bạn tốt. Tôi rất chắc chắn anh ấy không phải loại người ấy”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước