Thái Trinh: "Nhìn tôi với Quang Đăng như thằn lằn leo cột điện"

PV-Thứ hai, ngày 29/05/2017 19:35 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ có cách ví von về hình ảnh của mình cùng người yêu Quang Đăng khá độc đáo.

Đầu năm 2017, Quang ĐăngThái Trinh chính thức công khai tình yêu. Sau khi thông tin này công bố, cặp đôi đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ các fan. Nhiều ý kiến nhận định đây là một cặp trai tài gái sắc mới của showbiz Việt, đặc biệt khi họ ra mắt sản phẩm âm nhạc chung mang tên Hai chúng ta.

Tuy nhiên, trong một chương trình truyền hình mới đây, Thái Trinh lại có cách ví von khá đặc biệt về tình yêu của mình và nam vũ công. "Tôi có một phép so sánh khác mọi người về tình yêu của mình với Quang Đăng, không phải giống như cột đèn và thùng nước mà phải giống như thằn lằn leo cột điện", nữ ca sĩ hài hước nói.

Nói về người yêu của mình, Thái Trinh tiết lộ cả hai ghét nhau ngay lần đầu tiên gặp mặt. Tuy nhiên sau một thời gian cộng tác, họ nhận ra cả hai có nhiều điểm tương đồng.

"Lần đầu tiên gặp cả hai đứa đã ghét nhau, bởi khuôn mặt của hai đứa khi tập trung làm việc nhìn rất gợi đòn, kiểu như nhìn là muốn đánh vào mặt" - Thái Trinh kể lại - "Lúc mới gặp là khi quay chung chương trình Người hùng tí hon, anh Đăng là biên đạo cho những bé tham gia chương trình đó. Cả hai có rất nhiều cơ hội để làm việc với nhau nhưng trong suốt thời gian này, hai đứa không nói một câu nào với nhau hơn 10 từ".

"Tuy nhiên, sau này khi làm việc lâu, tôi cảm thấy hai người có khá nhiều điểm tương đồng, gu thẩm mỹ cũng giống nhau nên ý kiến đưa ra đều được cả hai tán thành", nữ ca sĩ nói.

Trong khi đó, Quang Đăng cho biết anh cũng có ấn tượng khá xấu về Thái Trinh ở lần gặp gỡ đầu tiên, song điều đó đã thay đổi khi cả hai có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn. Nam vũ công khẳng định tình yêu đến với mình một cách từ từ, thậm chí đến hai nhân vật chính cũng không biết chính xác chuyện tình cảm của mình bắt đầu từ lúc nào.

Đặc biệt, Thái Trinh còn tiết lộ người đưa ra lời mời hẹn hò đầu tiên là cô, sau khi nữ ca sĩ biết mình và Quang Đăng có cùng sở thích đọc truyện tranh.

Ngoài ra, bật mí về những kế hoạch phát triển nghề nghiệp của mình, Thái Trinh cho biết cô sắp ra mắt ca khúc mang tên Dung dăng dung dẻ. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng sẽ trình làng nhiều sản phẩm khác trong năm 2017. Cô khẳng định vẫn sẽ giữ hình ảnh một nghệ sĩ tự sáng tác và hát những sản phẩm âm nhạc của mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước