Thái Tư Bối đáp trả về lùm xùm sau giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của TVB 2020

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 14/01/2021 15:43 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - TVB Anniversary Awards 2020 đã xướng tên Thái Tư Bối cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và kết quả này lập tức gây nhiều tranh cãi.

Với vai diễn trong Legal Mavericks 2, Thái Tư Bối đã đánh bại Cung Gia Hân để giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của TVB Anniversary Awards 2020. Một số cư dân mạng cho rằng Thái Tư Bối chưa xứng đáng nhận giải này và Cung Gia Hân, người đã gắn bó với TVB nhiều năm, mới xứng đáng là Nữ diễn viên chính xuất sắc thay vì những giải thưởng an ủi mà cô nhận được. 

Tuy nhiên, cả hai nữ diễn viên đều rất vui mừng với giải thưởng của họ. Thái Tư Bối đã thẳng thẳn bình luận về việc giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc cô giành được.

Sự nghiệp của Thái Tư Bối đã phát triển với tốc độ chóng mặt kể từ khi gia nhập làng giải trí cách đây 7 năm. Vào năm 2017, cô đã giành được giải thưởng Nhân vật nữ được yêu thích nhất cho Legal Mavericks và phần tiếp theo đã nâng cô lên một vị trí cao hơn. Mặc dù thú nhận rằng giành được Nữ diễn viên chính xuất sắc luôn là một trong những mục tiêu của cô, nhưng Thái Tư Bối chưa bao giờ nghĩ đến việc mất bao lâu để đạt được danh hiệu này. Thay vào đó, cô cảm thấy vui mừng khi các đồng nghiệp chúc mừng và nhận xét về sự trưởng thành của mình.

"Tôi làm việc chăm chỉ và hy vọng rằng tôi có thể làm tốt ở mọi khía cạnh" - Thái Tư Bối nói - "Đó không chỉ là cách diễn xuất mà còn là cách tôi tương tác với mọi người". 

"Từ khi tham gia Hoa hậu Hong Kong đến nay, con đường không hề dễ dàng. Tôi không muốn hứa hẹn, vì vậy tôi muốn chứng tỏ bản thân bằng hành động của mình. Hiện giờ, tôi đang rất hạnh phúc". 

Trong khi đó, Cung Gia Hân - người được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho Nữ diễn viên chính xuất sắc, chỉ giành được hai giải thưởng: Nhân vật nữ được yêu thích nhất cho vai diễn trong Hong Kong Love StoriesNữ diễn viên TVB được yêu thích nhất Malaysia cho vai diễn trong Death by Zero

Tưng bừng trước sự công nhận, Cung Gia Hân cảm ơn sự ủng hộ của khán giả: "Lần này, tôi rất vui vì họ đã động viên tôi rất nhiều. Có được sự công nhận của người xem là điều rất quan trọng đối với tôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước