Thái Tư bối phủ nhận hẹn hò với ông trùm vàng bạc Hong Kong

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 17/01/2021 10:48 GMT+7

VTV.vn - Thị hậu của TVB2020 nói mối quan hệ giữa cô với Sam Choi - chủ của hãng buôn bán vàng Sun Gold Group - không có gì đặc biệt.

Sau Lễ trao giải TVB Anniversary 2020, người ta đã thấy Thái Tư Bối rời đi trên chiếc xe limo của Sam Choi. Điều này càng làm nghi vấn cô và ông chủ của Sun Gold Group hẹn hò có phần đáng tin cậy hơn.

Tuy nhiên, sau khi các tờ báo khui chuyện hẹn hò với nhiều bằng chứng, Thái Tư Bối đã lên tiếng phủ nhận. Thị hậu của TVB 2020 nói rằng giữa cô và Sam Choi "không có gì đặc biệt". Lý giải chuyện đi xe hơi của Sam, diễn viên 29 tuổi nói cô chỉ mượn xe của Sam mà thôi. 

Thái Tư Bối giải thích rằng cô từng mượn xe của bạn trai cũ Hồ Hồng Quân để đi lại nhưng khi Sam biết được điều này, anh đã giới thiệu cô liên hệ với một người lái xe và cô đã sử dụng người này kể từ đó. 

“Bất cứ khi nào tôi cần tài xế, tôi sẽ tìm anh ấy. Nó chỉ thuận tiện hơn" - Thái Tư Bối nói - "Tôi trả tiền cho anh ta cho dịch vụ của mình mỗi lần. Nó không có gì đặc biệt".

Thái Tư Bối đáp trả về lùm xùm sau giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của TVB 2020 Thái Tư Bối đáp trả về lùm xùm sau giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của TVB 2020

VTV.vn - TVB Anniversary Awards 2020 đã xướng tên Thái Tư Bối cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và kết quả này lập tức gây nhiều tranh cãi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Thái Tư Bối

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước