Thái Tư Bối và Vương Hạo Tín giành giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc của TVB

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 11/01/2021 14:23 GMT+7

VTV.vn - Lễ trao giải TVB 2020 đã vinh danh Vương Hạo Tín và Thái Tư Bối tại hạng mục Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc cho phần thể hiện của họ trong Legal Mavericks 2.

Trong khi đó, tại hạng mục Nhân vật nữ được yêu thích nhất và Nữ diễn viên TVB được yêu thích nhất tại Malaysia đã thuộc về nữ diễn viên Cung Gia Hân.

Vương Hạo Tín giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc đầu tiên trong phim Legal Mavericks năm 2017, và cũng với chính vai diễn này trong phần tiếp theo đã giúp anh giành được giải thưởng này một lần nữa. Người xem cũng bình chọn cho Vương Hạo Tín tại hạng mục Nam diễn viên TVB được yêu thích nhất tại Malaysia. 

Mặc dù Vương Hạo Tín đã kết thúc hợp đồng với TVB và ký hợp đồng với công ty Shaw Brothers, anh chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác với đài sau giải thưởng này. Trong bài phát biểu nhận giải, diễn viên 37 tuổi nói: “Cảm ơn gia đình tôi và vợ tôi đã chăm sóc tốt cho con gái chúng tôi. Cảm ơn TVB đã vun đắp cho tôi trong suốt 15 năm. Tôi hy vọng mọi người có một năm tốt đẹp hơn ở phía trước vào năm 2021”.  

Trong khi đó, ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, đây thật sự là một cuộc chiến. Nhưng cuối cùng, Thái Tư Bối đã đánh bại Cung Gia Hân mặc dù bộ phim của cô phát sóng vào cuối năm. 

Trong bài phát biểu nhận giải của mình,Thái Tư Bối nói: “Ba năm trước khi tôi đứng trên sân khấu, tôi đã nói: Tôi thậm chí còn không thích chính mình. Những năm này, tôi đã trưởng thành và trải nghiệm rất nhiều. Tôi nhận ra mình có rất nhiều người yêu mến. Rất cám ơn những người đã làm việc với tôi và sự bao dung của họ! Tôi biết mình vẫn còn rất nhiều điều chưa hoàn hảo. Cảm ơn TVB đã cho tôi thực hiện ước mơ diễn xuất và những người đã cho tôi cơ hội, để tôi có thể thử sức với những điều mới mẻ”. 

Năm 2020 là một năm đột phá đối với Cung Gia Gân, nữ diễn viên 31 tuổi này đã gây ấn tượng với người xem trong Death by Zero và Hong Kong Love Stories. 

Khóc trên sân khấu, Cung Gia Hân nói: “Đây là một giải thưởng nặng ký. Rất cám ơn TVB và Malaysia đã bình chọn cho tôi. Cảm ơn diễn viên Lê Diệu Tường, người đã dạy tôi về tính chuyên nghiệp của một diễn viên. Cảm ơn Catherine Tsang đã dạy tôi trở thành một người tốt hơn… Tôi sẽ cố gắng hết sức trong sự nghiệp diễn xuất của mình”.  

TVB thông báo đề cử diễn xuất năm 2020 TVB thông báo đề cử diễn xuất năm 2020

VTV.vn - Lễ trao giải TVB’s Anniversary Awards sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 1 năm 2021. Danh sách đề cử đã được công bố vào ngày hôm qua (17/12).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước