Thám tử lừng danh Conan lần đầu hội ngộ khán giả Việt trên màn ảnh lớn

Linh Đan-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 10:08 GMT+7

VTV.vn - “Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối” là bộ phim hoạt hình trinh thám dành cho fan của anh chàng thám tử điển trai Shinichi trong mùa hè này.

Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối là bộ phim thứ 20 trong loạt phim điện ảnh về anh chàng thám tử điển trai Shinichi, sau khi đụng độ tổ chức áo đen bí ẩn bị “teo nhỏ" và trở thành thám tử nhí Edogawa Conan.

Phim mở đầu bằng việc cảnh sát Nhật Bản bị đột kích bởi một gián điệp, những tài liệu mật của những cơ quan tình báo hàng đầu như MI6, CIA, FIB có nguy cơ bị đánh cắp. Tuy nhiên những nhân viên an ninh phụ trách An Ninh Quốc Gia do Amuro chỉ huy đã ngăn cản kịp thời.

Ngày hôm sau, Conan cùng các thám tử nhí đến tham quan thủy cung ở Tokyo, tại đây Conan gặp một người phụ nữ xinh đẹp nhưng bị thương và đang ở một mình, cô gái kỳ lạ có đôi mắt mang hai màu khác biệt đang trong tình trạng mất trí nhớ. Cô gái có hành tung bí ẩn đang giữ những bí mật động trời mà băng nhóm áo đen đang ráo riết truy lùng…

Kể từ khi phiên bản điện ảnh đầu tiên được khởi chiếu vào tháng 4/1997, loạt phim về anh chàng thám tử điển trai Shinichi đã tạo kỉ lục phòng vé.

Bằng một loạt phiên bản phim hoạt hình trên tivi, phim hoạt hình điện ảnh và phim truyền hình live action, phim về thám tử Conan đã khẳng định được vị thế của mình là tác phẩm hoạt hình trinh thám đình đám của thế kỷ 20 tại Nhật Bản. Năm 2003 bộ truyện đã lập kỉ lục vô cùng ấn tượng với 100 triệu cuốn truyện bán ra.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 05/08/2016 trên toàn quốc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước