Thanh Hằng chơi "dị", dùng hồ điệp thật làm trang sức tóc

PV-Thứ hai, ngày 28/09/2020 16:00 GMT+7

VTV.vn - Thanh Hằng mất 3 giờ chuẩn bị trang phục và mái tóc đính bướm để xuất hiện trong show diễn mới nhất.

Nổi tiếng là người kỹ tính và cầu toàn trong công việc, lần này Thanh Hằng đã mạnh tay đầu tư mua bướm thật để trang trí tóc. Đây là một trong những show thời trang mà chân dài này tham dự gần đây.

"Muốn cho hình ảnh thật đẹp và chân thật nên đã mua bươm bướm thật để gắn. Ta nói cánh bướm mỏng rất dễ rụng. Không dám dựa vào ghế, không dám cử động mạnh chỉ vì muốn hoàn hảo. Mà mọi người thấy ưng bụng không nè?", Thanh Hẳng chia sẻ trên trang cá nhân.

Thanh Hằng chơi dị, dùng hồ điệp thật làm trang sức tóc - Ảnh 1.
Thanh Hằng chơi dị, dùng hồ điệp thật làm trang sức tóc - Ảnh 2.

Được biết, mái tóc búi gọn gàng nhìn tưởng chừng như đơn giản nhưng được thực hiện công phu và đính bướm tỉ mỉ mất nhiều thời gian. Thanh Hằng cho hay xuất hiện trình diễn mất khoảng 5 - 10 phút nhưng khâu chuẩn bị của cô mất 3 giờ. Hình ảnh mới nhất của người đẹp được nhận xét là như một nàng tiên bướm lung linh trên sân khấu.

Thanh Hằng chơi dị, dùng hồ điệp thật làm trang sức tóc - Ảnh 4.

Sau nhiều tháng tạm nghỉ do dịch COVID-19, các sàn diễn thời trang đã bắt đầu hoạt động trở lại. Thanh Hằng cũng chia sẻ về việc sải bước "đã đời" trên sàn catwalk. Trước đó, cô chỉ tham gia các hoạt động chụp ảnh cho tạp chí thời trang và hoàn thành các hợp đồng quảng cáo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước