Thanh Hằng, Quang Hùng - Biểu tượng thời trang của làng mốt Việt

CN, Ảnh: Multimedia-Thứ tư, ngày 11/05/2016 14:33 GMT+7

Thanh Hằng và Quang Hùng tại Lễ trao giải biểu tượng thời trang Elle Style Award Vietnam 2016

VTV.vn - Thanh Hằng và Quang Hùng - quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 - vừa được vinh danh tại Lễ trao giải biểu tượng thời trang Elle Style Award Vietnam 2016.

Lễ trao giải biểu tượng thời trang Elle Style Award Vietnam 2016 của tạp chí thời trang Elle vừa diễn ra tối 10/05. Trong đêm trao giải, quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model - Quang Hùng - đã nhận được danh hiệu “Biểu tượng thời trang triển vọng của năm”. Bên cạnh đó, “Biểu tượng thời trang ELLE” thuộc về siêu mẫu Thanh Hằng - Giám đốc Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy.

Thanh Hằng luôn nhận được phản ứng tích cực của công chúng mỗi khi xuất hiện trước giới truyền thông bởi hình ảnh đẹp và tác phong chuyên nghiệp. Cô cũng được đánh giá cao với phong cách thời trang thời thượng, luôn bắt kịp xu hướng của thế giới. Bằng những cống hiến và thành tựu của mình, Thanh Hằng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Biểu tượng thời trang ELLE”.

Còn Quang Hùng, trước khi được vinh danh trong lễ trao giải với hang mục “Biểu tượng thời trang triển vọng của năm”, anh chia sẻ: “Chưa cần biết kết quả ra sao nhưng việc có tên trong danh sách đề cử đã là động lực lớn lao để tôi tiếp tục theo đuổi đam mê của mình”.

Giải thưởng danh giá lần này không chỉ là tin vui dành riêng cho siêu mẫu Thanh Hằng và người mẫu Quang Hùng mà còn là cơ hội để họ có được những dự nhiều tiềm năng trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước