Thành Long thú nhận tuổi trẻ ngập trong men say

Thùy Hương (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 12/04/2015 10:55 GMT+7

Thành Long thú nhận đã để tuổi trẻ của mình bị vùi lấp trong men rượu cùng những thú vui vô bổ khác

VTV.vn - Trong cuốn hồi ký mang tên “Chưa trưởng thành đã già” mới được phát hành, Thành Long đã chia sẻ về những thăng trầm trong suốt 61 năm cuộc đời.

Vốn được biết đến là một ngôi sao võ thuật, song, Thành Long chỉ thực sự nổi lên nhờ vai diễn trong hai bộ phim Snake in the Eagle’s ShadowDrunken Master năm 1979, khi ông chỉ vừa 24 tuổi. Trong cuốn hồi ký mới xuất bản, Thành Long thú nhận rằng sự nổi tiếng chỉ qua một đêm vừa mang đến cho ông một gia tài kếch xù, song, phần lớn số tiền này cũng tiêu tan vì những thú vui vô bổ.

“Tôi chỉ là một chàng trai quê mùa ít học và bỗng nhiên, chỉ sau một đêm, tôi có trong tay 10 triệu HKD” – Thành Long nói – “Tôi đã mua mọi thứ tôi muốn có chỉ trong vòng một tuần”.

Để nói rõ về sự hoang phí của mình, Thành Long cho biết ông đã bước vào một cửa hàng bán đồng hồ với 500.000 HKD tiền mặt. Sau khi hỏi nhân viên về chiếc đồng hồ đắt tiền nhất và đính nhiều kim cương nhất, nam diễn viên Giờ cao điểm bước ra khỏi cửa hàng với 7 chiếc đồng hồ khác nhau. Tất cả đều được trả bằng tiền mặt.

Mỗi ngày đều chìm trong men rượu

Cuốn hồi ký đặc biệt này cũng nhắc tới thói quen uống rượu của Thành Long. Thậm chí, Thành Long còn tiết lộ khi còn trẻ, ông đã nhiều lần lái xe trong men say. Nam diễn viên 61 tuổi cho biết trước mỗi lần xuất hiện trước báo giới, ông đều “tự thưởng” cho bản thân vài chén rượu.

“Có một lần, một số phóng viên chạy đến chỗ tôi với máy quay” – Thành Long nhớ lại và nói – “Tôi đã gọi một số nhân viên của mình cởi áo khoác và che biển số xe. Tôi thậm chí đã lớn tiếng dọa nạt sẽ đánh họ với mỗi bức ảnh họ chụp. Giờ đây nhìn lại, tôi thấy mình thật hung hăng và khó ưa’.

Học hỏi sau mỗi trải nghiệm

Tuy thú nhận đã có những hành vi lỗ mãng trong quá khứ, nhưng Thành Long luôn cảm thấy biết ơn vì đã học hỏi được chính những trải nghiệm của mình. Hiện tại, ông đang cố gắng dành nhiều nỗ lực trong công tác từ thiện và những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng.

“Tôi không để tâm khi mọi người gọi mình là kẻ ít học hay giàu xổi bởi trước đây, tôi thực sự đã trải qua những điều đó. Thế nhưng hiện giờ, tôi biết cách sử dụng đồng tiền do chính mình làm ra” – Thành Long chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước